Gil Lê khiến fans thương nhớ với ngoại hình tomboy chuẩn “soái ca”

Thùy Dung P

Vẫn trung thành với phong cách tomboy, Gil Lê trong clip bói quà Tết vui nhộn mang màu sắc ma mị ăn theo MV Gieo quẻ của Hoàng Thùy Linh khiến fans điêu đứng vì vẻ ngoài chuẩn soái ca đi cùng những tràng cười không dứt.

Mới vừa ra mắt được ít ngày nhưng clip bói quà Tết vui nhộn của diễn viên hài Duy Khánh, Puka và Gil Lê đã thu về lượt xem khủng. Màn tung hứng của bộ ba trong video ăn theo MV Gieo quẻ của Hoàng Thùy Linh khiến netizen cười "ná thở".

Gil Lê khiến fans thương nhớ với ngoại hình tomboy chuẩn “soái ca” - ảnh 1

Nhân vật “thầy bói” của Duy Khánh được đầu tư tạo hình kỳ công, trang phục ấn tượng khiến người xem liên tưởng ngay đến hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trong MV mới.

Gil Lê khiến fans thương nhớ với ngoại hình tomboy chuẩn “soái ca” - ảnh 2

Trên trang cá nhân, Duy Khánh hài hước thông báo tìm thấy về "em gái ruột" của Hoàng Thùy Linh. Trang phục và tạo hình của diễn viên hài khá tương đồng với nữ ca sĩ Gieo quẻ.

Gil Lê khiến fans thương nhớ với ngoại hình tomboy chuẩn “soái ca” - ảnh 3

Puka vào vai cô gái trẻ Cẩm Cô tìm đến “thầy Khánh” để nhờ “gỡ rối” cho những trắc trở, băn khoăn trong cuộc sống. Cẩm Cô tò mò muốn biết trước tương lai và đang lăn tăn chưa tìm được quà Tết vừa vặn “hầu bao” để tặng cho cấp trên, gia đình...

Gil Lê khiến fans thương nhớ với ngoại hình tomboy chuẩn “soái ca” - ảnh 4

Tuy bối cảnh, màu sắc video gợi nên cảm giác ma mị, huyền bí nhưng thông điệp của clip ngắn không hướng đến việc cổ súy mê tín dị đoan.

Khoác lên mình trang phục “bà thầy” huyền bí, Duy Khánh tận tình “xem” vận mệnh cho khách hàng thông qua trải bài Tarot. Lối diễn duyên dáng, ăn ý người tung kể hứng giúp Duy Khánh, Puka mang đến màn “bói trước” tương lai khiến netizen “cười xỉu”.

Gil Lê khiến fans thương nhớ với ngoại hình tomboy chuẩn “soái ca” - ảnh 5

Tuy vậy, những lời tiên đoán mông lung của "thầy Khánh" không làm hài lòng cô gái trẻ. Sự xuất hiện của Gil Lê tựa như một vị “cứu tinh” giúp Cẩm Cô đỡ rối dịp đầu năm. Gil Lê bày cho Cẩm Cô những món quà tết vừa vặn “hầu bao”, vừa tinh tế vừa mới lạ, độc đáo.

Gil Lê khiến fans thương nhớ với ngoại hình tomboy chuẩn “soái ca” - ảnh 6

Gil Lê khiến trái tim fans tan chảy với vẻ ngoài soái ca bên hộp quà Tết may mắn.

Gil Lê khiến fans thương nhớ với ngoại hình tomboy chuẩn “soái ca” - ảnh 7

Gil Lê trong một ảnh hậu trường. Phong cách tomboy của Gil Lê vẫn luôn là "thương hiệu" khiến fans thương nhớ suốt từ ngày mới bước chân vào showbiz Việt.

Ảnh: NVCC