Gigi Hadid tiết lộ 6 món ăn mình yêu thích nhất

Thời Trang Trẻ

Vừa rồi, cô nàng Gigi Hadid đã "bật mí" những món ăn mình yêu thích với độc giả. Vậy những món ăn được một "chân dài" ưa thích có gì đặc biệt?

(Lược dịch từ cosmopolitan.com)

Trứng bác, thịt xông khói và bánh mì nướng

the smile eggs

Gigi tâm sự rằng cô sống gần nhà hàng The Smile tại New York nên thường xuyên dùng bữa sáng tại đây. Gigi thường ăn món trứng bác và bánh toast, thêm 5$ thịt xông khói. "Tôi luôn chỉ uống nước cam hoặc cà phê mỗi sáng." cô nói.

 

Ăn đậu vào buổi sáng

"Tại nhà, tôi thường ăn trứng bác và bánh mì nướng vì nó rất tiện," Gigi tâm sự "nhưng bạn trai tôi là người Anh và thường ăn món đậu vào buổi sáng. Vì thế mà dạo gần đây tôi cũng

có thói quen như vậy." 

1280 gigi hadid zayn malik nyc holding hands splash2 spl1318440 013

Hẳn anh chàng Zayn Malik sẽ vô cùng cảm động sau lời tâm sự này của cô nàng.

Burger

landscape-1473802630-gigi-hadid-eats-a-burger

Đây là món siêu mẫu thường dùng vào buổi trưa. "Châm ngôn của tôi là "Ăn sạch để có thân hình đẹp, ăn burger để đầu óc tỉnh táo" - (nguyên văn: "Eat clean to stay fit, have a burger to stay sane"), vì vậy mà mỗi khi tâm trạng không tốt, tôi đều ghé ăn burger tại JG Melon ở West Village,” - Gigi tiết lộ.

 

Salad Arugula

foodnetwork

Ảnh: foodnetwork.com

Đây cũng là món mà Gigi ưa thích. "Tôi yêu The Smile. Họ có món arugula salad rất ngon mà tôi có thể ăn mỗi ngày vẫn không chán."

 

Sushi

thesushistation

"Nếu đi chơi, tôi muốn dùng bữa tối và uống rượu cùng bạn bè," Gigi chia sẻ. "Tôi thích món Sushi ở Bond Street." Nhà hàng này nổi tiếng với những món sushi cao cấp, chất lượng.

 

Món do chính tay mình nấu

gigi-hadid-burgers-harpers-cover

Đừng "trông mặt mà bắt hình dong", tuy nhìn điệu đà nhưng cô nàng này cũng từng tham gia chương trình "Celebrity Masterchef" đấy.

"Có nhiều buổi tối, tôi thích nấu ăn và xem phim ở nhà," Gigi "bật mí".