Chân dung

Gigi Hadid nhại lại Phu nhân Melania Trump trên sân khấu AMA

21/11/2016 10:06 GMT+7

Người mẫu Gigi Hadid cùng với nam diễn viên Jay Phaorah – người cùng dẫn chương trình với cô tại Lễ trao giải AMA 2016 – đã có những trò đùa về vợ chồng Donald Trump – Người vừa đắc cử Tổng thống Mỹ sau cuộc bỏ phiếu vừa qua. Biểu cảm đáng yêu của Gigi đã khiến nhiều người ở phía dưới sân khấu vô cùng thích thú.

(Lược dịch từ huffingtonpost.com)

 

5832546a1a00002500cc8ea3

 

Cặp đôi bắt đầu chương trình với một vài lời nói đùa, châm biếm việc Tổng thống Donald Trump đắc cử. Họ nói rằng Lễ trao giải AMA không làm việc với Đại cử tri. Sau đó, cả hai còn nhận xét nước Mỹ đang ở “những năm 90, khi nhóm nhạc Green Day vẫn còn ở đỉnh cao và chỉ những người đàn ông da trắng mới có thể đắc cử Tổng thống.”

Và rồi, cặp đôi đã đẩy trò đùa lên cao trào với những lần scandal “ấn tượng” của gia đình tổng thống Donald Trump.

 

900 melania trump 577292806

 Phu nhân Melania Trump

 

Gigi Hadid đã khơi lại sự kiện bà Melania Trump “đạo nhái” bài phát biểu nổi tiếng của Phu nhân Michelle Obama bằng cách bắt chước biểu cảm gương mặt của bà Melania trong khi đang nói những lời của bà Michelle.

 

 gig-thumb

 

“Tôi yêu chồng tôi, Tổng thống Barack Obama, cùng Sasha và Malia, hai cô gái nhỏ của chúng tôi.” – Gigi nói với gương mặt nhăn nhó khi cố tạo vẻ mặt của bà Melania mỗi khi phát biểu trước truyền thông.

 

20160307154919-trump1

 

Sau phần trình diễn mở màn của nam ca sĩ Bruno Mars, nam diễn viên Pharoah đã chế nhạo những tuyên bố mang tính phân biệt chủng tộc của Tổng thống Donald Trump trước đây. Khi nhận xét về màn trình diễn, nam diễn viên hài hước nói: “Tôi rất thích Bruno Mars nhưng tôi không biết da anh chàng này màu gì nữa nên không thể trục xuất anh ấy ra khỏi nước Mỹ được.”

 

Hãy cùng xem lại cả phần giới thiệu của Gigi Hadidi và Jay Phaorah qua clip dưới đây:

 

 

 

 

Top
Top