Thời trang 24/7

Giày slingback - Nét thanh lịch cho cô nàng công sở

10/05/2021 21:00 GMT+7

Những đôi giày slingback với phần mũi bít và chiếc quai mảnh phía sau để lộ gót chân khiến ta liên tưởng ngay đến những bước chân thanh thoát của cô nàng công sở thanh lịch.

Slingback là item không thể thiếu trong tủ đồ của những nàng công sở với phong cách đơn giản mà thời thượng. Đặc trưng của những đôi slingback là phần mũi bít và phần quai mảnh phía sau thay cho miếng đệm gót. Ở đôi giày này có cả sự sang trọng, duyên dáng của một đôi cao gót thông thường lẫn sự phóng khoáng, thoải mái và có phần lười biếng của những đôi sandals. Hai yếu tố trên đã khiến nó trở thành item “ưu tú” của các nàng công sở mùa hè.
 
 
Slingback có thể dễ dàng nhận được cái gật đầu từ bất kỳ cô nàng khó tính nào nhờ khả năng kết hợp outfit đa dạng và thời thượng.
Những đôi kitten heels với phần gót thấp có vẻ chiếm ưu thế hơn hẳn khi nhắc đến slingback.
 
Với thiết kế thanh thoát, slingback là mẫu giày hết sức linh hoạt trong cách phối đồ.
  
Bên cạnh phần mũi nhọn và quai mảnh đặc trưng, đôi khi phần gót cách điệu lại là “vũ khí tối thượng” của một đôi slingback.
 
Bạn có thể thu hút ánh nhìn ngay từ phía sau với đôi slingback có phần gót độc đáo như một nét chấm phá thú vị cho outfit.
 
Bắt kịp trào lưu metallic, những mẫu slingback làm từ chất liệu này hứa hẹn cũng sẽ “làm mưa làm gió” trong thời gian tới.
 
Những đôi slingback thường có phần mũi nhọn với hiệu ứng làm thon gọn chân. Nhưng bạn sẽ phải lòng ngay một đôi slingback mũi vuông như thế này vì thiết kế tối giản và gọn gàng của nó. 
Thậm chí bạn có thể thử cả những đôi slingback với phần đế xuồng ấn tượng để làm mới outfit công sở. Đây còn là cách để bạn cải thiện đáng kể chiều cao.
  
Ảnh: charleskeith, mango, vascara 
 
Top
Top