Thời trang 24/7

Giày cao gót mèo con - đôi giày thời trang sẽ thấy nhiều nhất vào mùa xuân tới

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
26/09/2022 17:00 GMT+7

Được nhìn thấy trên đôi chân của những người mẫu quốc tế đang bước đi trên sàn catwalk ở New York , ​​London, Milan và sắp tới là Paris, những đôi giày mùa Xuân Hè 2023 mang lại sự kinh ngạc. Màu sắc với các sắc thái tươi sáng nhất, như màu xanh điện, vàng chanh và hồng dâu. Và đặc biệt là sự trở lại thời trang của đôi giày cao gót mèo con (giày cao gót dạng ống nhỏ).

Đôi “giày cao gót mèo con” đã trở lại thời trang với biến tấu mới của lớp lót giày và quai sau được trang bị độc đáo như mô tả sự trở lại của những đôi giày cổ điển cũng như sự quyến rũ của nó.

Bottega Veneta Xuân Hè 2023: Chiếc mũi nhọn với ngón chân nhọn và gót chạm trổ - một kiểu dáng cổ điển giúp bạn có thể mix cùng các trang phục trong nhiều trường hợp, từ sáng đến tối.

Marine Serre Xuân Hè 2023: Để tăng cường và chống trượt cho đôi xăng đan gót mèo nữ tính này là sợi quai được kẹp thêm vào ngón chân trỏ - phong cách cho cuộc sống hằng ngày.

Alberta Ferretti Xuân Hè 2023: Đôi sandals đá quý được làm mới và không còn được bao phủ bởi pha lê mà là những viên đá - một nét chấm phá kỳ lạ hoàn hảo cho vẻ ngoài mùa hè.

N ° 21 Xuân Hè 2023: Những chiếc dép quai hậu với giày cao gót như không tồn tại với mẫu giày cao gót mèo con này, nó như một tác phẩm kinh điển hấp dẫn.

The Row Xuân Hè 2023: Décolleté với gót mèo, hoàn hảo cho những người có phong cách tối giản hiện đại.

Proenza Schouler Xuân Hè: Giày mules lưới vàng theo phong cách boho trong một phiên bản cao cấp.

Stella Jean Xuân Hè 2022: Chiếc giày cao gót mèo con cách tân với hoa maxi gây ngạc nhiên với một tác phẩm cổ điển.

Chiều cao chóng mặt của những đôi xăng đan có gót nhọn cho cảm giác gợi cảm mạnh mẽ và có ý thức, sẵn sàng quyến rũ ngay cả với những sợi dây rất dài ôm sát chân, giống như chúng ta thấy ở Prabal Gurung Xuân Hè 2023. Giày cao gót này được coi là những đôi giày cao gót dành cho "mèo con", hoặc những cô gái trẻ chưa sẵn sàng cho những đôi giày cao gót mà phụ nữ trưởng thành mang, chúng đã được Audrey Hepburn, biểu tượng phong cách không thể tranh cãi, trở nên nổi tiếng, người đã mang chúng cả trong phim và trong cuộc sống riêng tư của cô.

Cormio Xuân Hè 2023: Họa tiết được in với các chi tiết sắc sảo, gây "cám dỗ" với những cô gái trẻ lẫn các chị ưa thích sự mảnh mai, thanh lịch...

Altuzarra Xuân Hè 2023: Sling back đã được "thẩm định" lại với phần biến tấu nho nhỏ nơi gót mèo, xứng đáng để thêm vào BST giày của bạn.

Trong những năm gần đây, giày cao gót mèo con vẫn là biểu tượng của sự sang trọng và phong cách. Mùa Xuân Hè 2023 tới đây nó sẽ trở lại và trở thành "nhân vật chính" khi mang âm hưởng thẩm mỹ của những năm 2000: Những mẫu giày cao và mũi nhọn, và có thêm chất liệu bằng denim hoặc dệt kim độc đáo.

Theo: Vogue, fashionista

Top
Top