Thời trang nghề & nghiệp

Giáp Vân Phượng: Vượt qua khó khăn…vì trót yêu và đam mê làm nail

26/01/2018 07:46 GMT+7

Cái duyên đến với nail của chị Giáp Vân Phượng là cả một quá trình nỗ lực để có một cửa hàng Nail Móng Xinh được khách hàng yêu mến như hiện nay.

 

Đến với nghề làm nail, chị Giáp Vân Phượng đã trải qua nhiều khó khăn. Năm 18 tuổi, chị gặp một tại nạn và phải mổ cột sống đã khiến chị gặp rất nhiều bất lợi sau này khi theo nghề làm nail. Bởi đặc thù của nghề nail là thường xuyên phải ngồi làm việc, bác sĩ khuyên chị không nên tiếp tục. Nhưng với niềm đam mê ngày càng lớn với nghề, chị đã kiên trì, nỗ lực để tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn. Chị hiện là giảng viên Odyssey Nail Systems tu nghiệp tại Hàn Quốc.

 

p1

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các trung tâm, cơ sở làm đẹp nhưng Nail Móng Xinh hơn 10 năm qua luôn là địa chỉ tin cậy cho chị em. Từ những bộ móng khô khan, dưới sự tỉ mỉ, khéo léo của những người thợ đã biến các bộ móng trở nên đầy màu sắc với những hoa văn và họa tiết. Đội ngũ nhân viên có tay nghề được đào tạo bài bản, luôn lấy tiêu chí “tận tâm, nhiệt tình và cập nhật xu hướng” đã đem đến cho khách hàng sự thoải mái. Tùy theo hình dạng của móng tay mà người thợ sẽ tư vấn những kiểu móng phù hợp. Chính điều này đã giúp Nail Móng Xinh đã giữ chân và thu hút thêm những khách hàng mới.

 

p2

 

Trước những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chị Phượng không cho phép bản thân chểnh mảng trong việc tiếp nhận nguồn kiến thức mới. Vì vậy, chị không ngừng học tập để trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề. Chị sẵn sàng ra nước ngoài để bồi dưỡng thêm, chỉ vì “trót yêu và đam mê với nail”.

Bằng sự nỗ lực và cố gắng trong công việc, chị Phượng đã có trong tay rất nhiều thành tích nổi bật như: giải cup Salon Nail tìm kiếm tài năng Việt Tawan 2016, giải nhất ST Div môn Multi Media Nail Art,…và chị cũng làm giám khảo cho rất nhiều cuộc thi khác nhau như: giám khảo Cuộc thi Tôn vinh vẻ đẹp Việt Hội Nail Art Bắc Nam tại Hà Nội 2017, giám khảo Cuộc thi Duyên dáng ngành Nail 2017,…

 

p3

 

Trong tương lai, chị Phượng muốn mở một trường dạy nghề để đào tạo ra những thợ nail có “tâm và tầm” đưa ngành nail nói riêng và ngành làm đẹp Việt Nam nói chung phát triển hơn nữa.

Hotline: 0904068448

 

Top
Top