Thời trang nghề & nghiệp

Giao lưu, ký tặng tại Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh 2018

13/03/2018 02:48 GMT+7

Lần đầu tham gia Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh (tổ chức từ 19 -25/3/2018), Sài Gòn Books giới thiệu nhiều hoạt động ra mắt và giao lưu với các tác giả sách khá thú vị.

 

Buổi ra mắt sách “Cứ bay rồi sẽ cao” của 2 tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh và Nguyễn Phi Vân tổ chức vào 17h ngày 19/3/2018 tại gian hàng Sài Gòn Books.

Nguyễn Tuấn Quỳnh và Nguyễn Phi Vân là hai cái tên có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ và cộng đồng khởi nghiệp. Trước “Cứ bay rồi sẽ cao”, Nguyễn Phi Vân được đông đảo bạn đọc biết tới với cuốn “Quảy gánh băng đồng ra thế giới”. “Cứ bay rồi sẽ cao” gồm những bài viết chia sẻ kỹ năng để thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống của hai tác giả.

Vào 17h ngày 20/3 tại Sân khấu chính của Hội sách TP.HCM sẽ là buổi ra mắt tự truyện “Đuc Phuc - I believe I can Fly” của ca sĩ trẻ Đức Phúc. Chủ đề của chương trình là hành trình đến với ước mơ của Đức Phúc. Ca sĩ này cũng sẽ giao lưu và ký tặng sách cho bạn đọc vào 16h ngày 24/3/2018 tại gian hàng Sài Gòn Books.

Bộ sách khởi nghiệp “Khởi nghiệp: Bài học từ những trang sách” do Saigon Books thực hiện với sự kết hợp của các đơn vị như HFIC, BSSC và Group QTvKN được giới thiệu vào 17h ngày 22/3 tại gian hàng Saigon Books.

 

Mot so dau sach noi bat cua Saigon Books tai Hoi sach TP.HCM 2018

 

Bạn đọc quan tâm đến dòng sách nuôi dạy con có thể tham gia buổi giới thiệu “Tủ sách Kỹ năng làm cha mẹ” với 2 cuốn “Phúc nuôi dạy con” và “Nghề làm cha mẹ” của Tiến sĩ Phạm Thị Thúy cùng nhóm tác giả: GS.TS Vũ Gia Hiền, ThS.Vũ Cẩm Vân, ThS.BS.Đinh Thạc, TS.Nguyễn Thị Minh, Ngô Phương Thảo. Chương trình tổ chức 17h ngày 23/3 tại gian hàng Saigon Books.

Tọa đàm “Sống đời thong dong” và ra mắt sách “Không diệt không sinh - Đừng sợ hãi” của Thiền sư Thích Nhất Hạnh được tổ chức vào 9h30 ngày 24/3 tại gian hàng Saigon Books. Tọa đàm có sự tham gia của các tác giả: Suối Thông, Thích Nhuận Bình, Thích Nhật Từ, Lưu Đình Long. Đây là các tác giả của các cuốn sách truyền cảm hứng tích cực tới bạn đọc, giúp bạn đọc biết buông bỏ muộn phiền, tháo dây oan trái để sống cuộc đời thong dong.

Trong ngày cuối của hội sách, lúc 9h30 ngày 25/3/2018 tại Sân khấu chính là chương trình tổng kết và trao giải cuộc thi “Người Việt viết sách” đồng thời ra mắt tủ sách “Người Việt viết sách”.

Top
Top