Giao hữu bóng đá ngành tóc - Khi niềm vui nối tiếp niềm vui

Thời Trang Trẻ

Hàng năm, cứ vào ngày 15,16/3 Âm lịch, các nhà tạo mẫu tóc- những người mang trong mình sứ mệnh làm đẹp cho đời lại tụ hội về Đình làng Kim Liên để tham dự Lễ Giỗ tổ ngành tóc Việt, để cùng nhau dâng lên nén nhang tỏ lòng thành kính với Tổ Nghiệp.

Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt có sự tham gia của hàng trăm nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trên cả nước với tiêu chí cùng nhau phát triển ngành tóc Việt ngày càng phát triển vững mạnh, đưa ngành tóc Việt vươn lên những tầm cao mới.

Khác biệt với mọi năm, năm nay, Liên Hiệp các CLB Ngành tóc phía Bắc và Hội Nhà thiết kế và Tạo mẫu tóc Hà Nội phối  hợp xây dựng chương trình kéo dài ba ngày với những hạng mục tổ chức hấp dẫn, thiết thực. Và đặc biệt hơn nữa, Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt năm nay sôi động hơn khi tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa các NTM tóc với các hãng mỹ phẩm. Đây là một hoạt động thể thao yêu thích của các nhà tạo mẫu tóc cũng như  thành viên các hãng mỹ phẩm nên Ban tổ chức mong mỏi làm nên một cơ hội giao lưu hấp dẫn, tăng cường tinh thần thể thao, tính đoàn kết cho tất cả các thành viên ngành tóc Việt.

1
2
3
4
5

Đông đảo các NTMT tham gia giải bóng đá giao hữu ngành tóc Việt 2017 tại SVĐ Kim Liên

Chia sẻ với phóng viên tạp chí Thời Trang Trẻ, bà Thuý Hằng ( Chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc) cho biết: “Tri ân tổ nghiệp hàng năm là công việc quen thuộc và cũng là tâm nguyện được hội ngộ dâng hương tưởng nhớ tổ nghề của nhiều anh chị em trong làng tóc Việt và ban tổ chức chúng tôi rất mong muốn làm “mới mình” mỗi năm để chương trình ngày càng ý nghĩa và thiết thực. Hoạt động giao hữu bóng đá lần này đã mang lại những xúc cảm đặc biệt cho anh chị em ngành tạo mẫu tóc Việt bởi sự sôi nổi, hòa đồng và đặc biệt cảm giác gần gũi, thân thương.”

6
7
8
9

Bà Thúy Hằng ( Chủ tịch Liên hiệp các CLB ngành tóc phía Bắc) lên trao giải và chụp ảnh lưu niệm với các NTMT

Các đội bóng đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay và những pha ghi bàn đẹp mắt . Giải bóng đá giao hữu đã gắn kết tinh thần tương thân tương ái, cùng nối vòng tay lớn, góp phần đưa ngành tóc Việt bước lên những tầm cao mới.

Ngày Giỗ tổ nghiệp  không còn là công sức của riêng các đơn vị đại diện tổ chức mà là sự chia sẻ của tất cả các nhà tạo mẫu tóc có mặt. Cùng yêu thương cùng lan toả và cùng hoạt động, đó là nét mới trong Lễ Tri ân Tổ nghiệp năm Đinh Dậu.