Giáng Sinh cho trẻ em khuyết tật Nhà May Mắn

Thời Trang Trẻ

Diễm My 9x cùng diễn viên nhí Trọng Khang là khách mời đặt biệt số Noel của Talk show 8 XI-NE do diễn viên Khôi Trần và Sĩ Thanh làm host. 

1

Trên chuyến xe Noel do tài xế Khôi Trần điều khiển, khách mời Diễm My và Trọng Khang có dịp trải nghiệm một phong cách trò chuyện lần đầu có mặt tại Việt Nam. MC là tài xế và khách mời là hành khách. Cả phim trường gói gọn trong một chuyến xe. Trên chuyến xe đặc biệt này, Diễm My và Trọng Khang có dịp tâm sự với khán giả những khó khăn và thành công trên con đường nghệ thuật của họ.

2

Và một điều trùng hợp là cả Diễm My lẫn Trọng Khang đều tham gia nghệ thuật từ rất sớm. Diễm My sẽ chia sẻ kinh nghiệm cùng nhiều lời khuyên bổ ích, giúp Trọng Khang vững vàng trên con đường nghệ thuật phía trước.  Điều đặc biệt là kỳ này 8 Xi-Ne và 2 khách mời có một chuyến ghé thăm Nhà May Mắn, nơi học tập của các trẻ em khuyết tật. 

3

Ekip 8 Xi-Ne và khách mời mong muốn mang đến cho các em học sinh khuyết tật ở Nhà May Mắn một Giáng Sinh ấm áp và thanh bình.

4

8 Xi-Nê là chương trình truyền hình thực tế với sự tham gia của hai “chủ xị” Khôi Trần và Sĩ Thanh. Khôi Trần trong vai tài xế cùng với Sĩ Thanh đón đưa khách mời là những nghệ sĩ, đạo diễn nổi tiếng như Huỳnh Lập, Diệu Nhi, Anh Tú, Đình Hiếu, Diễm My 9x, Lan Phương... Trên chuyến xe là một “talk show” thu nhỏ với những tâm sự, chia sẻ của diễn viên, đạo diễn về các bộ phim. Ngoài ra, những thông tin điện ảnh, doanh thu phòng vé cũng được “đào bới”.

Chương trình đặc biệt này sẽ được phát sóng lúc 14h Chủ nhật ngày 25/12/2016 trên kênh VTV9.

5