Những món quà Giáng Sinh thú vị từ Carlo Rino

Thời Trang Trẻ

Giáng sinh là dịp chúng ta mang đến niềm vui cho nhau, “sưởi ấm” những tâm hồn và chúc nhau những điều tốt lành cùng những món quà ý nghĩa. Carlo Rino giới thiệu một số mẫu quà tặng dịp Giáng Sinh 2018 vô cùng thú vị.

Vẫn khoác trên mình sắc đỏ truyền thống, chiếc balo nhỏ nhắn và xinh xắn này sẽ khiến người ấy phải reo lên‘wow’ khi nhận được từ bạn!

Picture2

Đôi khi sự đơn giản, chân thành chính là giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống! Hãy luôn chân thành với tình yêu bạn theo đuổi. Và đừng quên tặng một món quà thật chân thành trong mùa Giáng Sinh này, bạn nhé!

Picture5

Đỏ vốn là màu tượng trưng cho sự may mắn! Màu đỏ cũng thể tình yêu chân thành và nồng ấm của bạn gửi đến nàng trong Đêm Giáng Sinh! Món quà này sẽ mang đến một hơi ấm diệu kì, làm tan chảy trái tim nàng trong đêm đông lạnh giá!

Picture7

Sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy đắn đo không biết nên chọn món quà nào thể hiện rằng trong mắt bạn, người ấy luôn kiêu xa và tuyệt vời! Đây chính là sự lựa chọn của bạn! Chiếc ví được thiết kế theo phong cách cổ điển, trang nhã và sang trọng sẽ giúp bạn nói lên điều mình muốn với người ấy.

Picture9

Mùa Giáng Sinh này, nàng sẽ thêm quyến rũ trong đôi giày đế bằng siêu 'cute', được điểm xuyến bởi nhiều họa tiết hình ngôi sao và tuyết!

Picture10

Truy cập website https://shop.carlorino.net/vn để có thêm nhiều ý tưởng và chọn ra những món quà ý nghĩa nhất trong mùa Giáng Sinh