Thời trang 24/7

Giản dị diện áo dài lụa, xách túi cỏ chơi xuân - nàng hóa nàng thơ của phố

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
12/01/2023 18:00 GMT+7

Khoác lên mình những chiếc áo dài lụa tinh khôi, duyên dáng xuống phố du xuân các nàng không thể quên mang theo những chiếc túi ngọc trai, túi cói, túi cỏ... nhỏ nhỏ xinh xinh vừa để tạo điểm nhấn thời trang, tô điểm sự sành điệu lại vừa để đựng vô vàn các món đồ lỉnh kỉnh "bắt buộc" phải có của phụ nữ như đồ trang điểm, khăn tay, kính mắt, ví tiền…

Nếu thiết kế áo dài nhung thường phù hợp nhất với những loại phụ kiện bắt sáng, điệu đà như ngọc trai, xà cừ, gắn đá thì áo dài từ cotton, áo lụa lại rất hợp với các loại túi cỏ, túi cói, túi mây…

Những chiếc túi cỏ bàng có quai tết lụa không chỉ phù hợp với chiếc áo lụa đỏ ngày Tết mà còn tạo điểm nhấn thời trang khác biệt nhờ thiết kế lạ mắt.

Chiếc túi cỏ có thiết kế lạ mắt giúp nàng khoe vẻ đẹp thời trang trong sự giản dị, dễ mến.

Một chiếc túi cỏ đặc biệt phù hợp với áo lụa xanh, trắng.

Cùng đặc tính đơn giản, thân thiện, cả những chiếc áo dài lụa cùng những chiếc túi cói không chỉ mang đến sự thoải mái cho nàng khi dạo phố, chơi xuân mà còn mang đến sự trẻ trung, gần gũi.

Nhu cầu mặc đẹp mỗi ngày với các tín đồ thời trang luôn thường trực. Thế nên các sản phẩm thời trang xanh - có nguyên liệu nguồn gốc từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe người mặc, tạo cảm giác thoải mái lại thân thiện với môi trường ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Túi cỏ bàng thường có lót vải cotton, vải mộc, thô không chỉ tiện dụng mà còn thân thiện với môi trường, người sử dụng.

Túi cỏ quai trúc cũng là loại túi được nhiều tín đồ thời trang yêu thích, lựa chọn.

Nếu như những chiếc áo dài lụa, cotton dễ phù hợp với nhiều vóc dáng thì những chiếc túi cỏ, túi cói lại đem đến vẻ đẹp tự nhiên, giản dị, lạ mắt.

Sự mềm mại, thô mộc của chất liệu cỏ làm nên túi cùng các điểm trang trí như nơ vải sẽ giúp tô điểm vẻ nữ tính của nàng.

Đi kèm với các set áo lụa, túi cỏ là các mẫu mũ cói rất đáng yêu.

Và, nhờ sự sáng tạo của nhà thiết kế mà hiện nay những mẫu túi cỏ rất đa dạng, phong phú với các trang trí độc đáo, lạ mắt làm thỏa mãn nhu cầu thời trang của nhiều tín đồ”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

Các dáng thiết kế của túi cỏ giúp nàng dễ lựa chọn để phù hợp với nhiều kiểu áo dài.

Mùa Tết là mùa để mặc áo dài. Ba ngày Tết là cả ba ngày nàng có thể diện áo dài mà không sợ lỗi mùa, lạc điệu. Chỉ có điều nếu chọn loại áo lụa thì nàng nhất định phải mang kèm những chiếc túi cỏ nhỏ xinh tránh sự đơn điệu, nhàm chán lại giúp nàng khoe sắc trọn vẹn...

Ảnh: Cỏ Home

Top
Top