Thời trang nghề & nghiệp

Big C giảm giá sâu nhiều mặt hàng dịp Hè

06/06/2017 03:23 GMT+7

Nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao trong những ngày gần đây, hệ thống siêu thị Big C đưa ra chương trình khuyến mãi “Hè về” kéo dài từ nay đến hết ngày 14/06/2017.

 

nguoi tieu dung mua san pham trong chuong trinh khuyen mai He ve

Người tiêu dùng mua sắm trong chương trình khuyến mãi "Hè về"

 

Chương trình khuyến mãi “Hè về” mang đến cho khách hàng gần 1.500 mặt hàng đa dạng và cần thiết cho mùa nắng nóng như các loại trái cây, thực phẩm giải nhiệt, nước giải khát, đồ bơi, hóa mỹ phẩm, đồ điện gia dụng như máy lạnh, quạt máy, tủ lạnh, máy xay sinh tố, máy ép trái cây... có mức giảm giá hấp dẫn đến 50%.

Bên cạnh đó chương trình còn bao gồm các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống… có mức giảm giá hấp dẫn giúp người tiêu dùng tiết kiệm nhiều hơn nữa.

Đồng hành cùng chương trình chào hè là chương trình "Góp yêu thương cho xóm giềng gần" do Hệ thống siêu thị Big C và Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam phối hợp thực hiện. Với bất kỳ hóa đơn mua hàng tại Big C từ 300.000 đồng trở lên có tham gia chương trình, người tiêu dùng đã đóng góp 30.000 đồng vào quỹ 3.500 giỏ quà tặng giúp nâng cao điều kiện vệ sinh cho các hộ gia đình nghèo sinh sống gần 35 siêu thị Big C trên toàn quốc. Nghệ sĩ khách mời Quyền Linh - đại diện chương trình sẽ đến thăm, tặng quà và giao lưu chia sẻ với các hộ gia đình của chương trình này.

Top
Top