Giám đốc sáng tạo GENVIET - "Gái có công chồng chẳng phụ"

Thời Trang Trẻ

Là một nữ doanh nhân thành đạt nhưng chị Trịnh Thanh Hải luôn là người chu toàn với vai trò làm vợ, làm mẹ và luôn hướng đến các hoạt động thiện nguyện bằng sự tận tâm cùng lòng nhiệt thành sâu sắc.

Bài: K. C

Niềm say mê công việc bất tận

am me va sang tao voi nghe

Đam mê và sáng tạo với nghề

chu tich

Vinh dự và tự hào được chủ tịch thành phố Hồ Chí Minh trao giải

nhan giai thuong

Chị Trịnh Thanh Hải nhận giải thưởng "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 do người tiêu dùng bình chọn"

Từng có lần được gặp và phỏng vấn chị, được chị cởi mở kể cho nghe về  những chuỗi ngày khó khăn gian khổ trên bước đường đưa thương hiệu GENVIET ra thị trường thuở sơ khai mới thấy được sự nỗ lực và tình yêu, đam mê với nghề trong sâu thẳm con người của chị nhiều đến vậy. Một mình tìm tòi, mày mò tìm những bước đi đầu tiên trong vòng 02 năm lần đầu tiên một thương hiệu Made in Việt Nam tạo được chỗ đứng trên thị trường thời trang bằng những sản phẩm chất lượng, uy tín, giá thành phù hợp với thu nhập cuả người Việt Nam. Bằng sự nỗ lực không ngừng chỉ trong vòng 7 năm chị đã đưa GENVIET đạt danh hiệu cao quý “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017 do người tiêu dùng bình chọn” . Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt với tầm nhìn và trí tuệ, chị đã đưa GENVIET trở thành một thương hiệu vững mạnh trong làng thời trang Việt Nam.

Là người phụ nữ chu toàn với gia đình

chong

Chị Trịnh Thanh Hải hạnh phúc bên chồng

day con cac ki nang song khi con be

Dạy con các kĩ năng sống khi còn bé

vui dua

Chị thường vui đùa và trò chuyện cùng các con vào ngày cuối tuần

Phụ nữ thường bị đánh giá là phái yếu, lại có trái tim không đủ mạnh mẽ để vượt qua những sóng gió lớn trong cuộc sống. Nhưng ở nữ doanh nhân thành đạt Trịnh Thanh Hải, người ta nhìn thấy ở chị một bản lĩnh khác. Mạnh mẽ vượt qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, và giờ đây đứng sau chị là một gia đình, một điểm tựa vững chắc giúp chị xây dựng được một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Đó còn là nền tảng tài chính vững mạnh giúp chị có điều kiện chăm lo cho các thiên thần nhỏ của mình .

Với tố chất năng động, quyết đoán và bản lĩnh, chị luôn dành hết tâm huyết và sự tập trung cho mỗi công việc mình làm. Lối sống trách nhiệm, tình cảm, đậm bản sắc văn hoá Việt giúp chị luôn nhận được sự yêu thương và tôn trọng của những người xung quanh.  Chị quan niệm “Gia đình là gốc rễ giúp nuôi dưỡng tâm hồn cho các con trở thành những người có ích cho xã hội”, mặc dù công việc của một doanh nhân luôn bộn bề nhưng những ngày cuối tuần chị luôn dành thời gian đưa các con đi chơi, đi thăm họ hang, bạn bè, thậm chí có những chuyến du lịch xa để các con trải nghiệm cuộc sống ở những môi trường khác nhau.

Có câu nói :”Phía sau một người đàn ông thành đạt không thể thiếu bóng dáng của người phụ nữ”, là người luôn chu toàn với chồng, con, đối nội, đối ngoại nên đối với chồng, chị  Thanh Hải không chỉ là một người vợ, mà còn là một người bạn, người cộng sự đắc lực của chồng trong công việc, để anh có thể toàn tâm toàn ý lãnh đạo công ty, giải quyết việc làm và đời sống vật chất tinh thần cho hàng ngàn cán bộ, công nhân viên của GENVIET.

Hết lòng với các hoạt động thiện nguyện

la nguoi huong thien va yeu dao phat

Chị là người hướng thiện và yêu đạo Phật

la nguoi yeu thien nhien

Là người yêu thiên nhiên

Chị đã từng nói rằng :”Phật ở trong tâm”. Chính câu nói đó đã khuyến khích chị đi đến những vùng sâu vùng xa, những nơi cần những trái tim hồng để sưởi ấm cho những mảnh đời còn bất hạnh. Chị cùng ban lãnh đạo GENVIET đã xây dựng những lớp học tình thương, thăm hỏi và giúp đỡ những gia đình, bà mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn. Trái tim nhân hậu của chị đã lan toả tình yêu thương đến với những trẻ em vùng núi cao, những trại dưỡng lão đem lại hơi ấm, niềm tin và hạnh phúc cho biết bao con người trong xã hội.