Phong cách

Giảm cân theo thực đơn của các người mẫu Victoria’s Secret

09/11/2016 10:02 GMT+7

Thật sai lầm khi nghĩ các cô nàng thiên thần nóng bỏng của Victoria’s Secret có nhan sắc trời phú. Vì sự thật là họ đã dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho những huấn luyện viên và các nhà tư vấn dinh dưỡng chuyên nghiệp, họ phải luyện tập và ăn kiêng theo chế độ vô cùng khắt khe. Nếu muốn có được thân hình hoàn hảo và săn chắc, hãy bắt đầu thay đổi từ những bữa ăn hằng ngày. Dưới đây là những điểm đáng lưu ý trong thực đơn ăn kiêng của dàn chân dài Victoria’s Secret.

 

Ăn yến mạch trong bữa sáng

 

shutterstock 448097557

 

Yến mạch có thể làm bạn no nhanh hơn đồng thời cung cấp đầy đủ năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

 

Uống nước ép rau củ sau khi tập thể dục buổi sáng

 

shutterstock 104416811

 

Uống nước ép rau củ cũng tương tự như bạn ăn salad hằng ngày, giúp bạn thải độc tố sau khi tập luyện thể lực. Nước ép rau củ giúp bạn bổ sung đủ chất xơ nhưng không nạp quá nhiều đường như nước ép trái cây.

 

Kiêng đồ ngọt

 

shutterstock 280154789

 

Không được ăn đồ ngọt là một trong những điều căn bản bạn cần biết khi bước vào giai đoạn ăn kiêng.

 

Tự nấu ăn thay vì ăn đồ ngoài hàng

 

shutterstock 307780538

 

Khi ăn ngoài hàng, bạn thường có xu hướng ăn nhanh và nhiều hơn mức cần thiết. Việc nấu ăn tại nhà giúp bạn kiểm soát được lượng thức ăn và loại thực phẩm mình ăn hằng ngày.

 

Đừng tùy ý loại bỏ những loại thực phẩm bạn cho là “có hại”

 

shutterstock 142333762

 

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, không có lí do gì để loại bỏ các thực phẩm chứa tinh bột ra khỏi bữa ăn hằng ngày. Cơ thể con người cần sự cân bằng. Muốn giảm cân một cách khoa học và hiệu quả bạn cần học cách lắng nghe cơ thể để biết nó đang cần gì.

 

 

 

Top
Top