Giảm cân cấp tốc để mặc váy Marilyn Monroe, Kim Kardashian bị đồng nghiệp chỉ trích nặng

Trần Hồng Thắm

Nữ diễn viên trẻ Lili Reinhart đã chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình, chỉ trích việc bỏ đói bản thân để giảm cân của Kim Kardashian.

Sau khi Met Gala 2022 kết thúc, nữ diễn viên trẻ nổi tiếng với series Riverdale Lili Reinhart đã đăng tải trên Instagram Story quan điểm mạnh mẽ về việc Kim Kardashian phải “bỏ đói” bản thân để mặc vừa một chiếc váy.

Giảm cân cấp tốc để mặc váy Marilyn Monroe, Kim Kardashian bị đồng nghiệp chỉ trích nặng

Cụ thể, cô chia sẻ: “Việc chị lên thảm đỏ, sau đó thực hiện một cuộc phỏng vấn để nói rằng chị đã bỏ đói bản thân như thế nào, đã không ăn tinh bột trong cả một tháng trước… tất cả chỉ để mặc một chiếc váy ư?”

Giảm cân cấp tốc để mặc váy Marilyn Monroe, Kim Kardashian bị đồng nghiệp chỉ trích nặng - ảnh 1

“Thật sai lầm! Thật điên rồ đến mức không tưởng được.

Chị đã công khai thừa nhận bỏ đói bản thân để đạt được mục đích tại Met Gala, trong khi hiểu rất rõ rằng hàng triệu người trẻ đang dõi theo từng bước và lắng nghe mọi câu nói từ chị".

Giảm cân cấp tốc để mặc váy Marilyn Monroe, Kim Kardashian bị đồng nghiệp chỉ trích nặng - ảnh 2

“Sự thiếu hiểu biết từ chị thật không thể chấp nhận được!

Xin hãy ngừng ủng hộ những người nổi tiếng ngu ngốc, độc hại mà toàn bộ hình ảnh chỉ xoay quanh cơ thể họ”.

Giảm cân cấp tốc để mặc váy Marilyn Monroe, Kim Kardashian bị đồng nghiệp chỉ trích nặng - ảnh 3

“Tôi nói chung không phải là một người hay giận dữ nhưng tôi thề có chúa, sự độc hại của ngành công nghiệp này đôi khi thực sự làm tôi phát điên và phải đăng tải những chia sẻ này trên Instagram Story để giải tỏa cơn giận này”.

Giảm cân cấp tốc để mặc váy Marilyn Monroe, Kim Kardashian bị đồng nghiệp chỉ trích nặng - ảnh 4

Nữ diễn viên không chỉ đích danh bất kỳ người nổi tiếng nào trong bài đăng, nhưng tất cả sự chú ý đều hướng về Kim Kardashian sau chia sẻ của cô với Vogue rằng cô đã giảm 16 pound (hơn 7kg) chỉ trong 3 tuần để chuẩn bị cho sự kiện thời trang quy tụ nhiều ngôi sao.

Giảm cân cấp tốc để mặc váy Marilyn Monroe, Kim Kardashian bị đồng nghiệp chỉ trích nặng - ảnh 5

Xuất hiện tại Met Gala 2022, Kim Kardashian thu hút mọi ánh nhìn với bộ đầm từng được Marilyn Monroe mặc cách đây 60 năm trị giá hơn 110 tỷ đồng.

Giảm cân cấp tốc để mặc váy Marilyn Monroe, Kim Kardashian bị đồng nghiệp chỉ trích nặng - ảnh 6
Giảm cân cấp tốc để mặc váy Marilyn Monroe, Kim Kardashian bị đồng nghiệp chỉ trích nặng - ảnh 7
Bộ váy lấp lánh có thiết kế ôm sát cơ thể, phô diễn số đo 3 vòng trứ danh của Kim.

Trong cuộc phỏng vấn với Vogue, Kim cho biết ban đầu cô không thể mặc vừa chiếc váy. Nhưng thay vì đặt thiết kế một chiếc váy khác, người đẹp lại chọn cách cấp tốc giảm cân để không bỏ lỡ sự kiện: “Tôi mặc đồ tập bó sát hai lần một ngày, chăm chỉ chạy trên máy chạy bộ. Tôi không ăn đường và tinh bột. Bữa cơm của tôi chỉ có rau và protein sạch. Tôi không để bản thân phải chịu đói nhưng tôi giảm cân rất nghiêm túc”, cô nói.

Giảm cân cấp tốc để mặc váy Marilyn Monroe, Kim Kardashian bị đồng nghiệp chỉ trích nặng - ảnh 8

Sau story chỉ trích mạnh mẽ của Lili Reinhart, nhiều người đã lên tiếng bênh vực Kim Kardashian. Phần đông cư dân mạng cho rằng mỗi người đều có quyền lựa chọn với cơ thể của riêng họ và Lili Reinhart đang cố tình phát ngôn để nổi tiếng. Đáp lại, nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích với một lời thở dài: “Tôi không nói những điều này vì tôi muốn có liên quan hoặc gây chú ý. Tôi lên tiếng vì tôi thấy chẳng có người nào có ảnh hưởng mà lại đứng ra kêu gọi hành vi độc hại trong ngành của chúng tôi như vậy. Một số người sẽ không bao giờ hiểu tôi đến từ đâu và điều đó cũng không sao cả”.

Nguồn: Buzzfeed, CNN