Giải thưởng Traveler's Choice năm 2016 của Tripadvisor

Thời Trang Trẻ

Khách sạn The Reverie Saigon vừa vinh dự đoạt giải thưởng Travelers’ Choice™ năm 2016 trên trang web du lịch nổi tiếng TripAdvisor ở hai hạng mục cao nhất: 25 khách sạn sang trọng bậc nhất Việt Nam và 25 khách sạn hàng đầu Việt Nam.

 Đây là năm thứ 14 TripAdvisor vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu thế giới dựa trên hàng triệu đánh giá và ý kiến được thu thập trong vòng một năm từ du khách trên toàn cầu. Các hạng mục giải thưởng Travelers’Choice bao gồm: Các khách sạn hàng đầu, Giá tốt nhất, B&B & Nhà trọ, Sang trọng, Dịch vụ, và Khách sạn nhỏ. Điểm nổi bật của các khách sạn đoạt giải thưởng trên là dịch vụ, chất lượng và giá trị vượt trội.

Hinh2

Khách sạn The Reverie Saigon

The Reverie Saigon là khách sạn sang trọng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nổi tiếng với nội thất thiết kế tinh xảo, tráng lệ, đồng thời chú trọng vào chất lượng dịch vụ, The Reverie Saigon mang đến không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và trải

nghiệm dịch vụ đẳng cấp thế giới ngay tại Việt Nam. Được thiết kế cho những trải nghiệm hoàn hảo nhất, tận hưởng một trong 12 phong cách nội thất tráng lệ thông qua hệ thống 224 phòng nghỉ và 62 suite thượng đẳng.

The Reverie Saigon - Hinh3

Là khách sạn cao nhất trong thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống phòng nghỉ và suite bắt đầu từ tầng 27 có cửa kính từ trần tới sàn mở ra tầm nhìn thoáng rộng bao quát khu trung tâm thành phố năng động và duyên dáng nép mình bên sông Sài Gòn.

Hinh4

Để tham khảo những đánh giá và ý kiến của du khách về The Reverie Saigon trên Tripadvisor, vui lòng truy cập tại đây.

Để biết danh sách các khách sạn đoạt giải Travelers’ Choice năm 2016, vui lòng truy cập tại đây.

Khách sạn The Reverie Saigon

  • 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi,Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • ĐT: +84 8 3823 6688
  • www.thereveriesaigon.com