Giải nhiệt mùa hè với sắc hoa ngọt ngào

TH.Nguyen

Với các cô nàng ưa vẻ đẹp dịu dàng nữ tính thì việc sở hữu những bộ trang phục họa tiết hoa là một điều rất đỗi bình thường. Vậy làm thế nào để biến họa tiết hoa quen thuộc trở nên khác biệt? Thời Trang Trẻ gợi ý 5 cách mix đồ dưới đây, bạn cùng tham khảo nhé!

1. MIX VỚI CHÂN VÁY BÚT CHÌ 
Nếu bạn đang có một chiếc áo sơ mi hoa và đang phân vân chưa biết mix như thế nào cho đẹp. Bạn nên thử kết hợp với chân váy bút chì chất liệu da bóng cùng các phụ kiện gợi ý kèm theo. Bạn sẽ bất ngờ đấy!

Giải nhiệt mùa hè với sắc hoa ngọt ngào - ảnh 1
2. VỚI CHÂN VÁY JEAN 
Khi đã có một chiếc áo hoa xanh rực rỡ rồi, bạn chỉ nên kết hợp với một chiếc váy (hoặc quần) jean màu trắng cùng phụ kiện màu đen đi kèm. Tất cả tạo nên một cô nàng trẻ trung và thời thượng đấy! 
Giải nhiệt mùa hè với sắc hoa ngọt ngào - ảnh 2

3. PASTEL NGỌT NGÀO 
Nhẹ nhàng và thanh lịch với tone màu pastel cho các cô nàng kẹo ngọt. Set đồ với chiếc đầm trắng dài, đính kèm dây thắt lưng vintage cùng đôi sandals cột dây. 

Giải nhiệt mùa hè với sắc hoa ngọt ngào - ảnh 3

4. TỐI GIẢN NHẤT CÓ THỂ 
Họa tiết hoa giúp chiếc đầm nổi bật, vậy nên sự thuyên giảm về màu sắc trong phụ kiện là cần thiết. Đơn giản, bạn chỉ cần mix thêm với một chiếc xắc tay đen là đã phù hợp rồi.
Giải nhiệt mùa hè với sắc hoa ngọt ngào - ảnh 4
5. SET ĐỒ ĐI BIỂN
Họa tiết hoa đi biển cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn chỉ kết hợp với một số phụ kiện được làm từ chất liệu cói, hoặc những phụ kiện đơn sắc, nhẹ nhàng.
Giải nhiệt mùa hè với sắc hoa ngọt ngào - ảnh 5
 Ảnh:  net-a-porter.com