Giải nhiệt mùa hè với BST thời trang linen - đẹp từ công sở đến miền biển vắng

Thùy Dung P

Linh hoạt và uyển chuyển, các thiết kế trong Bộ sưu tập thời trang từ chất liệu linen - Summer Vibes không chỉ đẹp mắt mà còn giàu tính ứng dụng, để các nàng có thể mặc đi bất cứ nơi đâu.

Thương hiệu thời trang local brand Mes Demoiselles vừa giới thiệu ra mắt bộ sưu tập mới dành cho mùa hè 2021 mang tên Summer vibes.

Giải nhiệt mùa hè với BST thời trang linen - đẹp từ công sở đến miền biển vắng - ảnh 1
 
Bên cạnh chất liệu chủ đạo là linen và cotton thoáng mát dành cho mùa hè, Summer Vibes còn có những thiết kế từ lụa mềm mịn đầy nữ tính. Trên tất cả là phom dáng mỗi thiết kế đều được nhiều lần tinh chỉnh đường cắt may, dễ dàng lấp đi khuyết điểm từ vòng eo tròn hay bắp tay thô đồng thời "nhón trộm" cho nàng thêm vài cm chiều cao...
 
Giải nhiệt mùa hè với BST thời trang linen - đẹp từ công sở đến miền biển vắng - ảnh 2
 
Yêu thích và chịu ảnh hưởng từ phong cách thời trang của các cô gái Paris, Mes Demoiselles mong muốn giúp các nàng tự tạo nên gu thời trang của riêng mình chứ không "nhắm mắt" chạy theo xu hướng thời trang.
  Giải nhiệt mùa hè với BST thời trang linen - đẹp từ công sở đến miền biển vắng - ảnh 3
Giải nhiệt mùa hè với BST thời trang linen - đẹp từ công sở đến miền biển vắng - ảnh 4
 
Do đó, mỗi bộ trang phục được thương hiệu giới thiệu đều chứa đựng vẻ đẹp của sự tự do, nữ tính, tràn đầy năng lượng và đề cao tính ứng dụng. Bất cứ cô gái nào - từ đỏm dáng đến cá tính, từ mực thước đến phóng khoáng, từ kín đáo đến gợi cảm, dù đến văn phòng hay lang thang chốn rong chơi... đều có thể khoác lên mình những món trang phục, chủ yếu mang tone màu trung tính, được chọn lựa kĩ về chất liệu, tinh tế trong kiểu dáng và chặt chẽ trong từng đường may.
Giải nhiệt mùa hè với BST thời trang linen - đẹp từ công sở đến miền biển vắng - ảnh 5

Chị Nguyễn Hạnh, quản lý thương hiệu cho biết Mes Demoiselles muốn rằng mỗi người phụ nữ đều có thể tìm thấy tiếng nói chung trong sự giao thoa của thời trang và cuộc sống. Dù là chiếc áo sơ mi ngắn tay, shorts hay chân váy midi, blazer, đầm hay quần âu thì ai cũng có thể chưng diện và đi đến mọi nơi mà không phải ngần ngại hay thay đổi cầu kì.

Giải nhiệt mùa hè với BST thời trang linen - đẹp từ công sở đến miền biển vắng - ảnh 6
Giải nhiệt mùa hè với BST thời trang linen - đẹp từ công sở đến miền biển vắng - ảnh 7
 
Bộ sưu tập Summer vibes dành cho mùa hè này thể hiện rõ ràng sự linh hoạt và biến chuyển mềm mại. Dẫu cho bạn là quý cô thành thị hay cô gái vùng ngoại ô đang tung tẩy cùng sóng biển, bạn bước ra từ văn phòng hay xuống phố từ căn hộ, ngồi cà phê cuối tuần hay hối hả hành lý cho những công việc đầu tuần, dạo shopping mall với hội chị em hay thanh lịch ngồi trò chuyện cùng đối tác... thì Summer vibes là để dành cho bạn.
 
Giải nhiệt mùa hè với BST thời trang linen - đẹp từ công sở đến miền biển vắng - ảnh 8
Giải nhiệt mùa hè với BST thời trang linen - đẹp từ công sở đến miền biển vắng - ảnh 9
Giải nhiệt mùa hè với BST thời trang linen - đẹp từ công sở đến miền biển vắng - ảnh 10

Sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, tính đa năng nhiều mục đích của mỗi món đồ thời trang giúp người phụ nữ cảm thấy tự tin và tiết kiệm thời gian hơn. Thay vì đau đầu với câu hỏi "Hôm nay mặc gì?" vào mỗi sáng, nàng chỉ cần nhặt những item thật đẹp và chỉn chu từ Summer vibes để mặc rời hay phối cùng nhau dễ dàng theo bảng màu cơ bản và thời trang nhất. 

Giải nhiệt mùa hè với BST thời trang linen - đẹp từ công sở đến miền biển vắng - ảnh 11
 

Ảnh: NVCC