Giải mã việc vắng bóng của Từ Tử San

Thời Trang Trẻ

Sau hai năm thành công với hàng loạt vai diễn ấn tượng qua Lôi đình tảo độc, My thịnh Lady, Thần thương thư kích… cũng như nhận được khá nhiều hợp đồng quảng cáo thù cao lao,  sự nghiệp của Từ Tử San có dấu hiệu chững lại.

Bài Ngọc Di

Tre chưa già, măng đã mọc

Từ đầu năm 2015 đến giờ, Từ Tử San chỉ mới tham gia một bộ phim. Trong khi, Dương Di có từ 4 - 5 vai diễn. Đây là một thông tin khá bất ngờ và khó hiểu cho các fan của hoa hậu Hồng Kông năm 2004. Nhất là trong hoàn cảnh TVB đang thiếu hụt nhân tài, Hồ Hạnh Nhi, Xa Thi Mạn đã quyết định dứt áo ra đi qua Đại lục kiếm tiền…

2


Có nhiều tin đồn đoán, theo đó, Từ Tử San cũng như nhiều Hoa đán một thời khác buộc phải hy sinh, trở thành đàn chị, lùi về phía sau hỗ trợ cho các gương mặt khác như Trần Khải Lâm, Cao Quân Ninh, Huỳnh Thúy Như… Mới đây, Chung Gia Hân cũng trở thành khách mời trong một bộ phim do các đàn em đóng vai chính.

20130806-1110-urlkhjkghkh


Gần đây, phóng viên hay bắt gặp Từ Tử San đi mua sắm một mình và trông rất rảnh rỗi. Trả lời phỏng vấn, người đẹp này cho biết mình dành phần lớn thời gian để đọc sách và thiết kế nữ trang.

Sự thật việc vắng bóng của từ tử san

Việc mất phong độ khó hiểu của người đẹp này đã gây ra nhiều đồn đoán tranh luận, bên cạnh thông tin cô không cạnh tranh lại với những gương mặt mới, có tin Từ Từ San hạn chế hoạt động vì gương mặt biến dạng do thẩm mĩ.

5123760 230654082426 2


Cuối năm ngoái, một tấm ảnh ở phim trường của người đẹp bị tiết lộ khiến nhiều người sửng sốt, phần mắt và môi của nữ diễn viên này trông bất thường, khiến gương mặt trông mất tự nhiên. Từ Từ San đã nhiều lần phủ nhận sử dụng dao kéo và cho rằng đó là cách làm đẹp ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, cư dân mạng đã lấy hình ảnh trước đó và gần đây so sánh để chỉ ra nhiều điểm thay đổi rõ rệt. Có tin vì biến chứng của giải phẫu thẩm mỹ nên Từ Từ San thường gặp khó khăn trên phim trường, các chuyên viên thẩm mĩ đã phải vất vả sử dụng những thủ thuật che bớt những đường nét cứng đờ khó coi.

20140306-1129-17745e21ba5ab52d28306b23f3a9b966


Ngoài tin đồn sửa sắc đẹp, cuộc sống tình duyên của Từ Tử San cũng gặp không ít điều bất lật. Theo đó, hậu trường giải trí bàn tán rằng, người yêu giàu có của cô, vốn là một trong cổ đông của TVB, có dấu hiệu thay lòng đổi dạ. Người này đang theo đuổi một đồng nghiệp trẻ và đẹp hơn Từ Tử San.
Từ Tử San không phản hồi những lời đồn đoán tuy nhiên cô liên tục hủy lịch làm việc với lý do cần thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Có tin, sau Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San sẽ là gương mặt tiếp nối dứt áo TVB ra đi. Cuối năm ngoái, có tin hoa hậu Hồng Kông không mặn mà chuyện gia hạn hợp đồng sắp kết thúc. Ngoài việc không có nhiều vai diễn, khả năng giành ngôi vị ảnh hậu TVB năm nay của Từ Tử San cũng rất ít, chính vì thế, người đẹp rất có khả năng rời bỏ cái nôi giúp mình nổi tiếng này để sang Trung Quốc đóng phim.