Giải mã công nghệ thách thức lão hóa

Thời Trang Trẻ

Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo “Giải mã công nghệ thách thức lão hóa” do Tiến sĩ Joseph Y. Chang - Giám đốc Khoa học kiêm Phó Chủ tịch Điều hành, phát triển sản phẩm của Tập đoàn Nu Skin chủ trì.

1

Tại buổi hội thảo, Tiến sĩ Joseph Y. Chang đã vén bức màn bí ẩn về nguồn gốc của lão hóa; cũng như giải mã căn nguyên của quá trình lão hóa và cách khắc phục bằng các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống và giữ bí mật cho độ tuổi của mình với các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC. Là thành tựu của hơn 30 năm nghiên cứu và giải mã bộ gen, công nghệ ageLOC đã giữ vị trí tiên phong trong xu hướng ngăn ngừa lão hóa trên toàn thế giới.Thành tựu này đã làm nên danh tiếng cho Nu Skin, công ty ngăn ngừa lão hóa và chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, tại buổi hội thảo, quyển sách “Bí ẩn của lão hóa” của Tiến sĩ Joseph Y. Chang với phiên bản Tiếng Việt lần đầu tiên ra mắt công chúng Việt Nam cũng được giới thiệu, mở ra một cách nhìn mới về ngăn ngừa lão hóa ..

2

Buổi hội thảo còn có sự tham dự của các chuyên gia đến từ Viện Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam và Hiệp hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam. Các chuyên gia đều có phần trình bày và tham luận, giúp người nghe hiểu rõ hơn về nguồn gốc của quá trình lão hóa: “Tất cả là nằm trong bộ gen của chúng ta”. Từ đó, nhận dạng những nhóm gen trẻ, đồng thời tác động, thiết lập lại những nhóm gen này, đem lại sự trẻ trung cho cơ thể. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống và giữ bí mật cho độ tuổi của mình với các sản phẩm ứng dụng công nghệ age LOC. Chính hiệu quả đã được công nhận của các sản phẩm này đã giúp Nu Skin Việt Nam được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam vinh danh và trao tặng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015 và 2016.

3