Giải chạy trực tuyến ‘Run to Jeju – Jeju spring virtual run 2021’ mở ra một sân chơi mới

Hoài Anh

Trong những năm gần đây, các giải chạy bộ luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân trên toàn thế giới. Với diễn biến phức tạp của tình hình Covid19, nhiều giải chạy trực tuyến đã được mở ra, cung cấp những trải nghiệm mới, đầy thú vị cho người yêu môn thể thao này.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) và Cục xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam đồng tổ chức giải chạy trực tuyến đầu tiên với chủ đề ‘Run to Jeju – Jeju spring virtual run 2021’ từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 25 tháng 4 năm 2021 trên nền tảng thử thách chạy bộ trực tuyến 84RACE.

Giải chạy trực tuyến ‘Run to Jeju – Jeju spring virtual run 2021’ mở ra một sân chơi mới  - ảnh 1

Với mong muốn chuẩn bị cho một kỷ nguyên du lịch mới trong tương lai, mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị, quảng bá vẻ đẹp của đảo Jeju mùa xuân, KTO Việt Nam kết hợp với Cục xúc tiến Du lịch Jeju tạo ra một sân chơi giải chạy trực tuyến, kết nối người yêu du lịch, yêu thể thao trên khắp Việt Nam cùng chung con đường “chạy đến Jeju”.

Giải chạy trực tuyến ‘Run to Jeju – Jeju spring virtual run 2021’ mở ra một sân chơi mới  - ảnh 2

KTO Việt Nam và Cục xúc tiến Du lịch Jeju mong muốn bạn sẽ có thể cảm nhận được cảm giác thư thái, hòa mình vào thiên nhiên trên con đường chạy, dõi theo những hình ảnh về du lịch Jeju với những chặng đường chạy không thể bỏ qua trong mùa xuân này, gồm chặng đường hoa đào thơ mộng, chăng đường hoa cải rực rỡ, chặng đường ven biển lãng mạn, chặng đường rừng Hallasan trong lành.

Giải chạy trực tuyến ‘Run to Jeju – Jeju spring virtual run 2021’ mở ra một sân chơi mới  - ảnh 3

Công dân Việt Nam ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam đều có thể tham gia giải chạy trực tuyến này. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc đồng hồ/ thiết bị đeo thể thao kết nối 84Race với Strava, truy cập và đăng ký tham gia giải chạy ‘Run to Jeju – Jeju spring virtual run 2021’ tại website của chương trình đều có thể đồng hành trên chặng đường chinh phục mùa xuân Jeju, Hàn Quốc.

Giải chạy trực tuyến ‘Run to Jeju – Jeju spring virtual run 2021’ mở ra một sân chơi mới  - ảnh 4

Tham gia giải chạy trực tuyến này, du khách có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn gồm: Giải đặc biệt là 1 đồng hồ Garmin Forerunner 745 + kỷ niệm chương + RuntoJeju Set dành cho người chơi có số km cộng dồn cao nhất toàn cuộc thi; 4 giải nhất: mỗi giải gồm tai nghe Samsung Galaxy Buds Live + huy chương + RuntoJeju Set dành cho 4 người chơi may mắn thuộc 4 hạng mục thi đấu hoàn thành cuộc thi & nằm trong top 10 người có tốc độ trung bình nhanh nhất (avg pace thấp nhất) trong mỗi hạng mục,…