Giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’S 2018

Thời Trang Trẻ

Năm nay giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon 10’s 2018 có 38 đội tham dự theo 3 hạng mục: Giải nam chuyên nghiệp dành cho các nam cầu thủ hạng A; Giải Vets Men-giải dành cho cựu chiến binh nam trên 35 tuổi và Giải dành cho các cầu thủ nữ.

hinh 1 cac loai cup 3 1

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi Ngôi vương giải nam chuyên nghiệp dành cho các cầu thủ hạng A thuộc về các nam thần Headhunter Sports Barbarians; Á quân thuộc về đội Nedlands RFC; hạng 3 thuộc về đội South Brisbane Magpies và đội Kamesenryu Dragons giành hạng 4.

anh 2 7D  1974

Ở hạng mục giải dành cho cựu chiến binh, đội Hamilton Dynamiter Pups đến từ Nam Phi đã đánh bại Kamesenryu Vets đến từ Nhật Bản và trở thành Quán quân.

Lịch sử lặp lại trong trận chung kết giải nữ, khi đội Bucks RFC đến từ Singapore một lần nữa giành giải vô địch (nữ ) khi chơi tốt hơn và giành chiến thắng trước các đối thủ là Southerners Women đến từ Thái Lan.

anh 3  7D  1892

Giải đấu năm nay đã thu hút hơn 600 cầu thủ đến từ hơn 10 quốc gia, trong đó có những cầu thủ đã đến từ Nam Phi, New Zealand và Úc bên cạnh các đội đến từ các nước láng giềng trong khu vực châu Á.

Sự kiện được tổ chức chu đáo, miễn phí vào cửa và thu hút khá đông người nước ngoài sống tại TP.HCM.

anh 21 7D  1932