Giải bóng bầu dục quốc tế tại TP.HCM

Thời Trang Trẻ

Với sự tài trợ của JCB Card and Magner&Cider, tập đoàn Al Fresco’s (AFG) tổ chức Giải Bóng bầu dục quốc tế Saigon Rugby 10s lần thứ 2 tại TP.Hồ Chí Minh, từ 9:00 – 18:00 ngày 17/9/2016.

Bài: Yến Oanh

Tham dự giải có 16 đội đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Úc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc và đội chủ nhà tại Sài Gòn, the Geckos, the Hanoi Dragons, và đội Ohyayo Nippon đến từ Nhật Bản.

Mục đích của Giải Bóng Bầu Dục Saigon Rugby 10s là nhằm đưa Việt Nam vào bản đồ điểm đến thi đấu Bóng Bầu Dục trong khu vực và Quốc tế để các tuyển thủ đến thi đấu, du lịch, tham quan và tận hưởng những Giải đấu Bóng bầu dục sôi nổi và nhiều niềm vui.

hinh 1 IMG 8559

Góp phần làm phong phú cho ngày thi đấu là các hoạt động vui chơi giải trí cuối tuần trong khuôn viên sân vận động RMIT. Nơi sẽ diễn ra một sân chơi thú vị với sự góp mặt của các tuyển thủ đến từ nhiều quốc gia, các nhà tài trợ, quan chức, đông đảo khán giả tại sân vận động xem thể thao trực tiếp.

Ngoài ra, sẽ có một buổi huấn luyện bóng bầu dục cho trẻ em (Rugby Kids Clinic) do đội Bóng Bầu Dục The Saigon Geckos hướng dẫn cùng một vài cựu cầu thủ của đội Wallabies Úc. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các em nhỏ có cơ hội trải nghiệm “hương vị” của môn thể thao này.

Sự kiện cũng sẽ góp phần thu hút khách du lịch đến Sài Gòn, dự tính khoảng 300 người đi du lịch từ nước ngoài đến tham dự và cạnh tranh trong giải đấu năm nay.

hinh 2 IMG 9180

Nhiều món ăn ngon và đủ loại thức uống cũng có sẵn tại sân vận động trong cả ngày thi đấu. Một khu vui chơi lớn dành cho trẻ em với cơ hội để các em trải nghiệm thực tế ảo và nhiều trò chơi khác miễn phí của Công ty CNTT iKnow Thảo Điền ... Trò chơi lâu đài hơi, cỡi bò vui nhộn, xem truyền hình trực tiếp giải đấu là những hoạt động bên lề đầy thú vị. Chính những hoạt động này khiến cho Giải đấu không chỉ là một ngày tuyệt vời của Bóng Bầu Dục Quốc tế, mà nó còn là một ngày vui chơi thú vị, bổ ích cho cả gia đình.

Giải vào cửa miễn phí và các trận sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng đến 6 giờ tối.

Thông tin tham khảo: http://bit.ly/saigonruby10svn

hinh 5 unnamed