Giải bóng bầu dục Quốc tế

Thời Trang Trẻ

Ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật trung tuần tháng 9 năm nay 15-16/9, giải Bóng bầu dục Quốc tế mang tên Wolf Blass Saigon 10’s sẽ trở lại và hứa hẹn những bứt phá đầy ngoạn mục tại sân vận động trường đại học RMIT.

1

Những mùa giải tạo ấn tượng đẹp

Nhiều khán giả cho biết những giây phút được xem những trận đấu kịch tích và cách thức tổ chức giải chuyên nghiệp, chu đáo của Ban Tổ Chức thực sự là những giây phút vui tươi, thoải mái và cuồng nhiệt bên bạn bè và người thân tại sân vận động đẳng cấp Quốc tế vào ngày cuối tuần ngay tại Việt Nam. Vì vậy mùa giải năm nay họ cũng sẽ không bỏ lỡ trận nào khi mà giải Wolf Blass Saigon 10’s tăng quy mô và có thêm nhiều hoạt động vui tươi, thú vị cho cả gia đình.

Thật vậy, nếu bạn đã từng được xem các trận thi đấu ở những mùa giải trước hẳn bạn không thể quên được sự cuồng nhiệt của giải Bóng Bầu Dục Quốc tế Wolf Blass Saigon 10’s qua những pha tranh bóng nảy lửa, sự cổ vũ nhiệt tình của dàn cổ động viên và khán giả, cùng sự sôi nổi của những bình luận viên khiến giải đấu trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những ai mộ điệu môn thể thao này.

2

Đây cũng cũng là dịp để các thành viên gia đình thắt chặt thêm mối quan hệ bởi song hành với các trận đấu nảy lửa trên sân RMIT, BTC còn thiết kế khu vực vui chơi dành cho trẻ em, có người giám sát. Điều này cho phép phụ huynh thưởng thức những trận bóng đỉnh cao, bàn luận những đường bóng đẹp với bạn bè mà không lo lắng về bọn trẻ.

Các cầu thủ nữ cũng hào hứng không kém

Dù bận bịu với lịch trình công việc hay học tập dày đặc, các cầu thủ nữ vẫn nô nức ra sân, tham gia thi đấu hết mình. Bởi với họ, đây không chỉ đơn thuần là sân chơi dành cho những ai say mê bóng bầu dục mà là sự kiện mang tính giải trí cao. Ngoài ra các cầu thủ có dịp thắt chặt tình bằng hữu, mở rộng mạng lưới bạn bè thông qua những giải đấu này.

3

Giải đấu Bóng Bầu Dục Quốc tế Wolf Blass Saigon 10’s năm nay tiếp tục chào đón sự tham gia của 5 đội bóng nữ trong tổng sống 38 đội tham dự.

Giải đấu Wolf Blass Saigon 10’s sẽ khởi động vào lúc 9h sáng từ ngày 15-16/ 9 tại sân vận động trường Đại học RMIT Phú Mỹ Hưng, 702 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM. Đặc biệt, giải đấu MIỄN PHÍ VÀO CỔNG.

Thông tin giải đấu: https://www.facebook.com/SaigonRugby