Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re

Tiffany Trần

Từ một thế giới của ánh sáng và hy vọng đến một vũ trụ mờ mịt, NTK Farhad Re đưa chúng ta vào một giấc mơ mới của bộ sưu tập (BST) thời trang cao cấp Thu Đông 2021 được gọi tên: "The Other". Người phụ nữ xoay quanh thế giới của "The Other" có thể là một chiến binh hoàn hảo cũng có thể là người tiên phong, hay là pháp sư và cả nữ yêu tinh nhưng tựu trung có tính cách quyết đoán. 

Thế giới của người phụ nữ đang sống có nhiều biến động. Cô khoác lên mình những bộ đầm được thiết kế bằng chất liệu lụa organza ba lớp, mang đến sự nhẹ nhàng quyến rũ cho áo giáp của thế giới mới trong "The Other" từ Farhad Re tại Tuần lễ thời trang cao cấp Thu Đông Paris.

Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re - ảnh 1
Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re - ảnh 2
Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re - ảnh 3

Farhad Re trong trang phục thời trang cao cấp không chỉ nhìn thấy một chiếc váy mà nó là một biểu hiện nghệ thuật được thể hiện qua chiếc váy, một cảm xúc khiến người xem phải cảm nhận (thở), một dạng cảm xúc khó quên!

Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re - ảnh 4
Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re - ảnh 5
Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re - ảnh 6

BST Farhad Re Thu Đông cao cấp 2021 cực kỳ giàu trí tưởng tượng. Với các vải cao cấp 100% tự nhiên. Những chiếc váy có hình dáng độc đáo, đồ sộ, được làm thủ công bằng lụa organza ba lớp với tông màu tối, tạo nên một nét thẩm mỹ gần như ở thế gian khác siêu hình.

Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re - ảnh 7
Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re - ảnh 8
Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re - ảnh 9
 

NTK Farhad Re dấn thân vào thời trang sau khi theo học ngành kiến trúc tại Đại học Rome ( Ý). Vì lý do này mà anh yêu mến và tôn trọng truyền thống, lịch sử và nghiêm túc khi đặt tất cả đam mê vào công việc thiết kế thời trang của mình. Với việc thêu hoàn toàn bằng tay thủ công, chất liệu được tạo ra đặc biệt để thêu, Farhad Re luôn cố gắng đưa những nét truyền thống thêu tay vào nét hiện đại ở trang phục  

Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re - ảnh 10
Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re - ảnh 11
Giấc mơ trưa lập dị nhưng đầy tình thơ của nhà mốt Pháp Farhad Re - ảnh 12
 

BST "The Other" của Farhad Re như miêu tả người phụ nữ luôn nhạy cảm, điều đó đã tạo cho họ sự mạnh mẽ đầy chất liêu trai. Chất liệu của BST hoàn toàn bằng tự nhiên sang trọng, với các công đoạn đều làm bằng tay. BST mùa thu đông 2021 được trưng bày tại lâu đài Chateau de Montherlant sang trọng ở Pháp. Đây là vị trí " đắt đỏ" đóng vai trò bối cảnh hoàn hảo cho BST. Nó gợi nhớ trong tưởng tượng của chúng ta về một giấc trưa của câu chuyện cổ tích độc đáo, lập dị có kiểm soát nhưng luôn thơ mộng.

Theo Farhadre, Nowfashion