Ghi điểm với các mẫu đầm mùa hè dễ thương và mát mẻ của Phương Khánh

Kim Ngọc

Các kiểu đầm cổ yếm xếp ly, đầm hai dây dễ thương và mát mẻ được Hoa hậu Phương Khánh ưa chuộng mặc trong mùa hè.

Là một trong những mỹ nhân có gu ăn mặc được đánh giá cao, Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh không chỉ biết cách mặc đẹp khi ra phố, lúc tham dự sự kiện mà ngay cả khi ở nhà trong những ngày hè giãn cách.

Ghi điểm với các mẫu đầm mùa hè dễ thương và mát mẻ của Phương Khánh - ảnh 1
 
Phương Khánh diện các set áo quần từ thương hiệu thời trang thiết kế Việt - Elpis Clothing. Trên các chất liệu ren và vải dập ly là chiếc áo cổ yếm xinh xắn điểm xuyết các chi tiết cut out khoe làn da và bờ vai thanh mảnh. Với các outfit này, Hoa hậu Trái đất 2018 vừa có thể tự tin ra phố vừa vô cùng thoải mái khi ở nhà.
Ghi điểm với các mẫu đầm mùa hè dễ thương và mát mẻ của Phương Khánh - ảnh 2
 
Ghi điểm với các mẫu đầm mùa hè dễ thương và mát mẻ của Phương Khánh - ảnh 3

Phương Khánh diện đầm hai dây đơn giản nhưng rất dễ thương xinh xắn với dây cột nơ quanh eo. Chất liệu ren hoa độc đáo từ thiết kế của Decos mang đến cho nàng hậu vẻ tươi trẻ cùng cảm giác thoải mái, mát mẻ trong những ngày hè trên biển.
Ghi điểm với các mẫu đầm mùa hè dễ thương và mát mẻ của Phương Khánh - ảnh 4
 
Ghi điểm với các mẫu đầm mùa hè dễ thương và mát mẻ của Phương Khánh - ảnh 5

Váy đầm lụa đi biển với các mảng đắp chéo xếp chồng vô cùng nữ tính và dịu dàng. Hoa hậu Trái đất để tóc xõa tự nhiên, không trang điểm và đi chân trần trên cát.

Ghi điểm với các mẫu đầm mùa hè dễ thương và mát mẻ của Phương Khánh - ảnh 6

Phương Khánh rất chuộng các kiểu đầm có phom dáng thanh thoát, đơn giản. Trong một chuyến đi trước đó, cô diện đầm suông màu trắng ngà phối cùng guốc, khăn quấn đầu tiệp màu với túi xách. 

Ghi điểm với các mẫu đầm mùa hè dễ thương và mát mẻ của Phương Khánh - ảnh 7

Là một trong những người đẹp thân thiết luôn xuất hiện trong các fashion show của NTK Adrian Anh Tuấn, Phương Khánh sở hữu rất nhiều thiết kế của NTK này. Mẫu đầm cổ yếm xếp ly trứ danh của Adrian Anh Tuấn với chi tiết bện vải cổ yếm khoe nét đẹp thanh tân của nàng hậu. Các đường xếp ly đồng điệu mang đến sự tự do, mát mẻ và vô cùng thoải mái trong mỗi bước chân. 

Ghi điểm với các mẫu đầm mùa hè dễ thương và mát mẻ của Phương Khánh - ảnh 8
Nàng hậu diện mẫu đầm trong BST Daydreamer của Adrian Anh Tuấn.
Ghi điểm với các mẫu đầm mùa hè dễ thương và mát mẻ của Phương Khánh - ảnh 9

Khi mặc chiếc đầm hai dây tối giản đường cắt và chi tiết của Nosbyn Studio, Phương Khánh dùng một trái bưởi còn nguyên cành lá làm đạo cụ chụp ảnh. Mẫu đầm mùa hè freesize với gam màu nổi bật không chỉ thích hợp với những buổi dạo chơi trên phố, vừa mát mẻ thoải mái khi mặc ở nhà vừa có thể gây chú ý tại các bữa tiệc.

Ảnh: NVCC