GENVIET mua trọn BST của nhà thiết kế Hoàng Xuân Sơn

Thời Trang Trẻ

Ngày 25/05/2017 NTK Hoàng Xuân Sơn ra mắt BST mang tên” Bầu trời của tôi” trong chương trình  “Xu hướng và Phong cách“ 2017, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế tên tuổi khác như Lý Giám Tiền, Nguyễn Minh Công, Phúc Trần, Phương Hà.

Bộ sưu tập “My Sky – Bầu trời của tôi” được lấy ý tưởng chủ đạo từ những ánh sao đêm, những đám mây thể hiện mơ ước với khát khao muốn chinh phục và hòa mình vào vũ trụ bao la. Chất liệu sử dụng chính trong bộ sưu tập là jeans, thun và da. BST với những hiệu ứng phối vải nhiều màu, đắp vải để tua, hay may trái mặt vải, bên cạnh đó là sự trở lại của những mode thời trang từ thập niên 90 như quần jeans ống suông, ống loe rộng… BST  của Hoàng Xuân Sơn đã nói lên được chủ đề của chương trình, đó là “Phong cách và xu hướng”  - báo hiệu một trào lưu mới cho giới mộ điệu thời trang trong mùa xuân hè 2017 - 2018.

Những phụ kiện không thể thiếu khi mix đồ như túi hộp, balo, túi du lịch bằng chất liệu jeans chính là điểm nhấn tăng thêm sự năng động và cá tính cho bộ trang phục.

Hoàng Xuân Sơn tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2005, trong quá trình học tập anh đã giành khá nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế thời trang như: Giải nhất cuộc thi “Mốt và cuộc sống” năm 2013, Giải nhì cuộc thi thời trang “MBAFA tại Singapore”. Ngoài ra, anh từng ra mắt nhiều bộ sưu tập trong các sự kiện thời trang uy tín như “Đẹp fashion show”, “Thời trang và đam mê”

Các thiết kế của Hoàng Xuân Sơn thể hiện phong cách hiện đại, bụi phủi và mang nhiều màu sắc cá tính.

Được biết, ngay sau đêm diễn của Summer Collection 2017 -  hãng thời trang GENVIET đã mua lại trọn BST của nhà thiết kế Hoàng Xuân Sơn như một sự cổ vũ, khích lệ cho các nhà thiết kế khi lựa chọn chất liệu jeans vào những sáng tạo của mình. BST sẽ được trưng bày tại các TTTM để công chúng có cơ hội ngắm nhìn những sản phẩm thời trang trình diễn từ chất liệu jeans

GENVIET được biết đến là thương hiệu thời trang jeans luôn có xu hướng đón nhận những nhân tố mới, tạo ra những làn gió mới trong làng thời trang Việt Nam với nhiều BST jeans rất đặc biệt.

Cùng ngắm những mẫu thiết kế cá tính và ấn tượng của NTK Hoàng Xuân Sơn trong bộ sưu tập “”My Sky”:

IMG 1912
IMG 2011
IMG 2019
IMG 2026
IMG 2041
IMG 2098
IMG 2134