Nói về hài, người ta thường chỉ nghĩ đơn thuần đến sự vui vẻ, hài hước, đến những câu nói, hành động gây cười. Thế nhưng, điều mà những người làm ra những vở hài kịcsh đều mong muốn đó là sau những tiếng cười sảng khoái đó, điều gì sẽ còn đọng lại được trong lòng người xem. Đó mới chính là điều quan trọng mà họ muốn hướng đến. Hoài Linh là một trong những danh hài làm được điều đó và được minh chứng qua series hài gần đây nhất của anh mang tên “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài”.

1

Khán giả ắc hẳn sẽ vẫn còn nhớ một chú Tài xe ôm hiền lành và vui tính trong clip hài 1 trong tình huống gặp khách hàng nữ nhưng lại nghĩ là mình bị dụ nên từ chối khách thẳng thừng. Vẻ mặt ngượng ngùng mà thẳng thắng của chú khiến khán giả không nhịn được cười.

2

Cho đến khi biết cô nàng là khách và nhận chở cũng là lúc rắc rối cũng ập đến với chú vì cô nàng này quá ẩm ương và khó chiều vì đang tranh cãi với người yêu qua điện thoại. Clip hài đơn giản, nhẹ nhàng và hài hước này đã thu hút hơn 1 triệu lượt view chỉ trong 1 tháng ra mắt.

3

Hay một chú Tài cũng  quằn quại không kém trong clip hài 2 khi một chiều đẹp trời đụng độ phải một chị bầu “bỗng dưng muốn đẻ” làm chú một phen hoảng hồn vì không biết xử lý như thế nào trong tình huống này khi người ngoài nhìn vào có thể hiểu lầm chú. Sự lúng túng, rối răm hiện trên gương mặt và lời nói chú Tài làm khán giả vừa thương vừa buồn cười.

4

Đến với tập 3, cái duyên gắn với các vị khách nữ cũng đã hiếm đi và nhường sân lại cho 3 chàng trai đẹp. Bảnh bao nhưng lười biếng, đó là những từ dành riêng cho 3 chàng này khi sẵn sàng trốn việc đi café trong lúc sếp đi công tác. Oái ăm cho 3 chàng là sếp thừa biết sự “siêng năng” của họ nên đã yêu cầu video call hòng kiểm chứng. Xui vẫn hoàn xui  khi không điện thoại chàng nào có 3G để gọi lại.

5

3 đối tượng, 3 tình huống oái ăm khác nhau, nhưng dường như không điều gì làm khó được “Thần Tài” khi luôn xuất hiện đúng lúc và ban may mắn đến cho họ.

6

Từng trải và va chạm nhiều nên sự tâm lý là điều khỏi bàn ở chú Tài nữa khi mà chú sẵn sàng ngồi lại tâm sự giải đáp khuất mắt cùng cô nàng đỏng đảnh đồng thời  sẵn sàng tặng luôn chiếc SIM Thần Tài may mắn của chú để giúp cô giải hòa với người yêu. Một sự sẻ chia tuy nhỏ nhưng khiến cô nàng vô cùng cảm động.

7

Hay dù cho chị bầu này có làm cho chú một phen hú vía thì sau khi trấn tĩnh lại được, chú đã tặng luôn chiếc bùa bình an mang tên SIM Thần Tài của mình để chị an tâm đi đẻ. Ai nói rằng nghèo là không có gì để cho? Đôi khi chỉ những sự quan tâm nhỏ nhặt ấy thôi cũng khiến người khác ấm lòng.

8

Quay lại với 3 chàng trai gặp rắc rối với sếp, may mắn cho 3 chàng khi “Thần Tài” ngồi ngay bàn bên đã ra tay cứu giúp bằng cách cho mượn điện thoại có gắn SIM Thần Tài với tính năng 3G vô tư để các chàng gọi điện cho sếp, khiến 3 chàng mừng như mở cờ khi trước đó còn xem thường xe ôm không có 3G để xài.

9

3 chàng trai đã nhận được một bài học từ chú Tài xe ôm  về sự  trách nhiệm trong mọi công việc, hành động của mình, đặc biệt là đối với tuổi trẻ như họ, trong khi chỉ là một chú xe ôm quèn thôi và ở cái tuổi gần đất xa trời nhưng chú Tài vẫn sống có trách nhiệm với nghề xe ôm của mình là để nuôi sống bản thân và gia đình. Một bài học khiến những người trẻ phải suy nghĩ và suy xét lại bản thân rất nhiều.  

Là series hài với những tình tiết đơn giản và mang lại những tràng cười bất tận cho người xem sau những giờ học giờ làm căng thẳng, “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài” với sự hợp tác của MobiFone và danh hài Hoài Linh qua đó còn muốn gửi lắm nhiều thông điệp giá trị về cuộc sống cũng như ý nghĩa về sự may mắn mà SIM Thần Tài của nhà mạng này muốn mang đến cho người dùng.

SIM Thần Tài: Bao xài – Bao lướt – Bao hên

790 phút nội mạng – 790 MB data tốc độ cao – 90 ngày miễn phí Funring và dịch vụ cuộc gọi nhỡ. Chương trình dành riêng cho khách hàng tại TP.HCM.

Chi tiết liên hệ tổng đài 9090.

Funring “Thần Tài Mobi”:

Soạn cú pháp “CHON [mã số]” gửi 9224.

Mã số: 79, 39, 99

Tải online: http://www.funring.vn/