Gamuda - Chạy vì trái tim 2016

Thời Trang Trẻ

Các ngôi sao quen thuộc của làng giải trí như Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Lan, Hòa Minzy…đang háo hức chuẩn bị cho một cuộc chạy ý nghĩa: Gamuda- Chạy vì trái tim 2016.

Bài: Đà Thư

IMG 0181

Ca sĩ Mỹ Linh, đại sứ thiện chí của chương trình, chia sẻ: "Chạy vì trái tim là một chương trình thật sự có ý nghĩa, hỗ trợ các trẻ em nghèo bị bệnh tim để các em có cơ hội tiếp tục đến trường, hòa nhập với cộng đồng và biến ước mơ của các em thành sự thật. Tôi rất vui là đại sứ của chương trình thiện nguyện này và tôi mong muốn kêu gọi tất cả mọi người cùng tham dự và cùng với Celadon City giúp đỡ trẻ em nghèo trên khắp mọi miền đất nước”.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ sự hào hứng với chương trình và anh hy vọng fan của mình cũng sẽ hưởng ứng cùng với anh trong chương trình ỳ nghĩa này. Siêu mẫu Xuân Lan cũng dắt cô con gái đầu lòng- bé Thỏ đến buổi họp báo chương trình để cổ động cho "Chạy vì trái tim".

IMG 0252

Sau khi bắt đầu từ năm 2013 và được tổ chức thường niên, năm nay, đến hẹn lại lên, chương trình "Gamuda - Chạy vì Trái tim 2016" sẽ tiếp tục lan toả thông điệp "Chạy vì trái tim Chúng ta vui khoẻ - Các trẻ hồi sinh" một cách mạnh mẽ hơn cùng với sự hỗ trợ và tham gia hưởng ứng  nhiệt tình đến từ các đại sứ là những ngôi sao quen thuộc của làng giải trí Việt.

Có thể kể đến những tên tuổi như ngoài Đại sứ "Chạy vì trái tim" – Diva Mỹ Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Xuân Lan, còn có MC Tùng Leo, ca sĩ Trọng Hiếu Idol, ca sĩ Hoà Minzy, Rocker Nguyễn, diễn viên Diễm My 9X, Ngọc Thanh Tâm, người mẫu Trương Minh Xuân Thảo… và cùng hàng ngàn người đăng kí tham gia chương trình.

"Chạy vì trái tim 2016" sẽ diễn ra từ  7.00 – 10.30 giờ sáng Chủ nhật, ngày 06/11/2016 Tại  Celadon City, 88 đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước ngày 28/10/2016 với mức đóng góp từ thiện: 100,000 VNĐ/ người. chương trình cũng sẽ diễn ra tại Hà Nội, ở công Yên Sở, từ 14h  ngày 3/12/2016.

Được biết, bắt đầu từ năm 2013, chương trình "Chạy vì trái tim" cùng với thông điệp “Chúng ta vui khoẻ - Các trẻ hồi sinh”  đã kêu gọi hơn 21.000 người tham dự, gây quỹ hơn 4.700.000,000 đồng và hồi sinh 219 trái tim bé nhỏ, gần như không có hy vọng để chữa trị vì gia đình của các em không đủ đáp ứng về mặt tài chính, khó tiếp cận chăm sóc y tế và giao thông không thuận lợi mang đến một cuộc sống bình thường như bao người cho các em.