Thời trang nghề & nghiệp

Gameshow mạo hiểm Sasuke: Nhã Phương và Diễm My 9x so tài

13/05/2016 12:13 GMT+7

Trong chương trình Không Giới Hạn – Sasuke của Đài Truyền hình Việt Nam, khán giả rât thú vị khi thấy hai gương mặt trẻ trung xinh đẹp:Diễm My 9x và Nhã Phương cùng xuất hiện.

 

 MG 1832

 

Được biết hai cô gái này dù rất bận rộn với các hoạt động nghệ thuật của showbiz nhưng vần sắp xếp thời gian tham gia chương trình Sasuke.

Sau chương trình, cả Nhã Phương và Diễm My 9X đều rất phấn khích với những thử thách đã trải qua. Nhã Phương cho biết: “Ban đầu khi nhận lời tham gia chương trình, cảm xúc của tôi rất sợ nhưng khi vượt qua được thử thách của Sasuke, tôi thấy mình có thêm nhiều động lực và sức khỏe trong các dự án sắp tới nhất là Tuổi thanh xuân phần 2.”

 

 MG 1851

 

Còn Diễm My 9X thì rất phấn khích: “Là người yêu thích thể thao, tham dự Sasuke, tôi muốn phái mạnh thấy được phái yếu chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì mà các anh có thê làm như tham gia các trò chơi có tính vận động mạnh, mạo hiểm.”

Sasuke lần đầu tiên xuất hiện tại Nhật Bản vào năm 1997 và dù đã trải qua 31 mùa thi đấu nhưng đây vẫn là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại xứ sở hoa anh đào. Hiện nay, Sasuke đang được sản xuất tại hơn 20 nước và lên sóng tại 160 quốc gia, trong đó nổi tiếng nhất là phiên bản Sasuke của Nhật và phiên bản của Mỹ với tên gọi Chiến binh Ninja.

 

 MG 1879

 

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đang giữ kỷ lục là gameshow do Đài Truyền hình Việt Nam tự sản xuất với kinh phí đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Vòng Chung kết Không giới hạn – Sasuke Việt Nam 2016 diễn ra tại sân khấu ngoài trời có diện tích gần 20.000m2, với các set game liên hoàn được thiết kế, sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Nhật Bản. Chi phí tính riêng cho sân khấu, ánh sáng... năm 2016 lên đến gần 11 tỷ đồng với các thiết bị dàn giáo được thuê trực tiếp từ Nhật Bản. 

 

 MG 3259

 

Theo ekip và thông tin từ BTC, các thử thách ở mùa 2 sẽ được đưa về đúng độ khó của phiên bản Nhật Bản. Điều đó có nghĩa là thành tích của các thí sinh Việt Nam có thể đối chiếu trực tiếp với các thí sinh tham gia Sasuke Nhật Bản. 

Chương trình được lên sóng vào 20h thứ 5 hàng tuần từ 19/5 trên kênh VTV3

Dưới đây là một số hình ảnh khi hai người đẹp cùng thử sức, tranh tài.

Top
Top