Gala Tôn vinh thương hiệu Việt: Nơi vẻ đẹp được tỏa sáng

Thời Trang Trẻ

Ngày 14/12, tại Khách sạn Mường Thanh, tỉnh Bắc Giang diễn ra Gala Tôn vinh thương hiệu ngành Làm đẹp và Thời trang Việt Nam. Chương trình nhằm tôn vinh tay nghề, sự sáng tạo của các cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp và thẩm mỹ.

Bài: Linh An

Bắc Giang, thành phố miền trung du, những ngày cận kề Noel nhưng dường như không khí của một trong những ngày lễ lớn nhất của năm ấy không so được với sự tưng bừng tại khách sạn Mường Thanh bởi sự hội ngộ của gần nửa ngàn khách mời tham dự sự kiện. Thu hút hơn 150 thương hiệu trong ngành làm đẹp cùng các nhà tạo mẫu tóc từ những huyện xa nhất tới các salon và các nhà tạo mẫu tóc của thành phố Gala Tôn vinh thương hiệu Việt đã làm nên sự rộn rã trong từng ngõ ngách.

image001

Với các màn trình diễn được cố vấn, góp sức, thiết kế bởi những nhà tạo mẫu có uy tín trong ngành như: NTM tóc Leslie Đỗ, NTM Đỗ Bá Được, NTM David Kiên, NTM Hải Govin,.. Gala Tôn vinh thương hiệu Việt thực sự là một đêm trình diễn thời trang tóc mang đến những ấn tượng khó quên đối với không chỉ các nhà tạo mẫu tóc có mặt trong đêm diễn mà đối với cả các khách mời tham dự.

image003

Đặc biệt, độ “hot” của chương trình không chỉ sân khấu trình diễn, sự phối kết hợp đầy khéo léo hiệu quả của kỹ thuật âm thanh, ánh sang cùng các mẫu tóc thời thượng, phá cách nhưng cũng không kém phần tinh tế mà còn quy tụ của các người đẹp trong nước và quốc tế như: Á hậu 1 Hữu Nghị Asean 2017 Yến Nhi, Á hậu 2 Hữu Nghị Asean 2017  Benedicta Heda Mercy, Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, Người đẹp áo dài Anh Thư.

image005

Bên cạnh đó, các tiết mục âm nhạc của ca sĩ Thiên Di, Nam Dương cùng 4 cô gái “nóng bỏng” của vũ đoàn Flyart đã cống hiến các giai vũ điệu tưng bừng  và các bộ sưu tập thời trang tóc đầy ấn tượng do các nhà tạo mẫu tóc tỉnh Bắc Giang mang đến cho các khán giả một đêm trình diễn nghệ thuật trọn vẹn nhất.

image007
image009

Đêm Gala Tôn vinh thương hiệu Việt khép lại trong niềm vui vỡ òa của ban tổ chức cùng toàn thể ê-kíp thực hiện, nhận được nhiều lời chúc mừng tốt đẹp. Đây sẽ là một sự kiện đáng nhớ không chỉ ngành làm đẹp, thời trang, thẩm mỹ Bắc Giang mà còn là một dấu ấn sự kiện đáng nhớ trên cả nước năm 2017.

image011
image013
image015
image017
image019
image021