Thời trang nghề & nghiệp

Gala Tôn vinh tài sắc Việt - Điểm hẹn của những phụ nữ tài sắc

07/03/2018 03:05 GMT+7

Nhằm tôn vinh những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn đã có những đóng góp thiết thực cho ngành làm đẹp, vào ngày 8-3 tới đây, Liên hiệp các CLB ngành tóc Việt Nam và Hội nhà thiết kế, tạo mẫu tóc Hà Nội phối hợp tổ chức Gala “Tôn vinh tài sắc Việt” tại Forevermark, Hà Nội.

 

image001

 

Phụ nữ hiện đại ngày nay đối mặt với rất nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, họ không chỉ giỏi giang, bản lĩnh trong công việc, khi trở về mái ấm, họ là những người vợ, người mẹ chăm lo, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Tình yêu chính là chỗ dựa vững chắc để những người phụ nữ vượt qua áp lực, bộn bề trong cuộc sống, công việc.

Với chủ đề “Yêu”, Gala “Tôn vinh tài sắc Việt” xoay quanh các câu chuyện về tình yêu, hạnh phúc gia đình trong xã hội hiện nay cùng với các vị khách mời đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị như một món quà bất ngờ dành tặng cho những người phụ nữ thân thương. Đến với gala, họ có cơ hội được chia sẻ, những câu chuyện thú vị cuộc sống hôn nhân gia đình, tình yêu đôi lứa. Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng hành của các thương hiệu mỹ phẩm như: BES, Revlon, Echolie, Bonamy, Kleral System, Q8, Dikson, Obisidian, Karseell, Calodia, Lisap, Dikson, Magic Perm, Tricol, Romacy,…và sự tham gia của đông đảo của các nữ doanh nhân, phụ nữ hoạt động trong ngành làm đẹp, phân phối mỹ phẩm.

 

image002

 

 “Yêu” sẽ như là một câu chuyện đa sắc màu dành tặng cho phái đẹp.

 

Đặc biệt, đêm gala sẽ vinh danh những người phụ nữ tài sắc, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành làm đẹp ở 3 hạng mục: Phụ nữ Tài Sắc Việt, Phụ nữ khởi nghiệp tiêu biểu và Nữ doanh nhân Tâm – Tài.

 

 

Top
Top