Thời trang nghề & nghiệp

Gala Super Idol Show Men - Đêm hội tụ tài năng tỏa sáng của các nam thần

20/09/2019 09:25 GMT+7

Tối ngày 9/9 vừa qua tại Trống Đồng Palace, 40 Hàng Cót, Hà Nội đã diễn ra Gala Super Idol Show Men do Timestar Media tổ chức đã thành công rực rỡ. Chương trình quy tụ dàn người mẫu nam và các nam nghệ sỹ nổi tiếng trong giới nghệ thuật. Có thể nói Gala Super Idol Show Men là bữa tiệc nghệ thuật đặc biệt, đẳng cấp, là sự kết hợp giao thoa giữa thời trang, âm nhạc và ánh sáng, tôn vinh vẻ đẹp hình thể của các chàng trai.

 

1

 

2

Đạo diễn Mr. Snake – Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc

 

“Super Idol Show Men là chương trình hướng đến yếu tố nghệ thuật trình diễn, tôn vinh vẻ đẹp hình thể, phong cách và bản lĩnh của các nam người mẫu. Đến với Super Idol Show Men, mỗi người đều được thể hiện cá tính, đam mê và ước mơ của bản thân thông qua các hoạt động tại vòng bình chọn” - Đạo diễn Mr. Snake – Trưởng ban tổ chức chương trình chia sẻ.

Chương trình có sự góp mặt của dàn nghệ sỹ Việt đình đám như: Sao Mai điểm hẹn Lê Vũ Vình, Hoàng tử sôi động ca sỹ Đình Quyền, ca sỹ Hàn Hùng, nhóm mẫu siêu sao nhí nam Timestar, các quý ông đại chiến như Cường Malai, Diễn viên Lò Quang Thái,  Diễn viên Việt Anh, Hotgymer Kiên Alex, Quán quân cơ bụng sáu múi 2014 Trịnh Thịnh.

 

3

 

4

 

5

 

6

 

Cùng đội ngũ giám khảo hùng hậu như: Hoa hậu quốc tế 2018 Châu Mai Thảo, Hoa hậu đại sứ Trần Ngọc Linh, Á khôi Nhan sắc Việt 2019 Trần Khánh Linh, Giám đốc sáng tạo Quốc tế - Chuyên gia makeup & hair Jayden Chu, Diễn viên, người mẫu Chad Winston, Siêu mẫu Việt Tùng,Nhà báo Đinh Tiến Hoàng, Nhiếp ảnh gia Đinh Xuân Hiếu, Người đẹp quốc tế - Ms Hải Yến, C.E.O Cam Cam Makeup Academy – Chu An Ly đã tạo nên một chương trình thành công và chuyên nghiệp.

 

7

 

8

 

Kết thúc chương trình, ngôi vị Super Idol Men như: xuất sắc, ấn tượng, tài năng, triển vọng, cá tính, phong cách, truyền thông, catwalk đẹp nhất, khuôn mặt đẹp nhất, hình thể đẹp nhất, được yêu thích nhất đã được tìm được chủ nhân.

 

9

 

10

Super Idol men xuất sắc nhất-Mr. Duy Đức

 

11

Super Idol Men được yêu thích nhất – Mr. Minh Anh

 

12

Super Idol men có khuôn mặt đẹp nhất – Mr. Thọ Đạt

 

13

 

14

Super Idol Men truyền thông -Mr. Oh Chang Hun và Mr. Văn Triệu

 

15

Super Idol Men có body đẹp nhất – Mr. Duy Đạt

 

16

Super Idol Men tài năng nhất – Mr. Xuân Mạnh

 

17

Super Idol Men cá tính nhất – Mr. Công Tuyền

 

18

Super Idol Men catwalk đẹp nhất - Mr. Minh Phương

 

19

Super Idol Men phong cách nhất – Mr.Tuấn Khoa

 

20

Super Idol Men triển vọng–Mr. Thái Bảo và Super Idol Men ấn tượng nhất–Mr. Xuân Trường

 

21

 

22

 

23

Cùng tạo nên dấu ấn của chương trình còn có màn trình diễn thời trang vest của các siêu mẫu nhí đến từ Timestar Academy

 

Top
Top