Gala Nhạc Việt số Tết 2018 đầu tư khủng

Thời Trang Trẻ

Ngay trong những ngày cuối năm , Gala Nhạc Việt chính thức phát hành DVD số 11 với chủ đề Về nhà đón Tết trên toàn quốc. Đây cũng là DVD nhạc xuân duy nhất có mặt trên thị trường băng đĩa hiện nay.

Gala Nhạc Việt Xuân 2018 là một sự đột phá lớn sau hơn 10 số phát hành. Chương trình ngày càng đầu tư công phu và hoành tráng hơn về mọi mặt trong từng khâu như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, led, âm nhạc, traag phục, dàn dựng, bối cảnh sân khấu, thiết kế mỹ thuật..., đánh dấu một bước tiến thay đổi của Gala  Nhạc Việt sau hành trình 5 năm. Chính vì thế, hàng năm Gala Nhạc Việt luôn tạo được sự tin yêu với khán giả và các nghệ sỹ, quy tựu đông đảo hơn 80 văn nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC...và 150 vũ công cùng tham gia để tạo nên một chương trình đại nhạc hội Tết đặc sắc và hoành tráng.

08 DAN TRUONG - CAM LY 1
08 DAN TRUONG - CAM LY 2

Ở Gala Nhạc Việt cũng là một trong những chương trình tiên phong đầu tiên khi “se duyên” tạo nên những cặp đôi âm nhạc mới hay khéo léo tái hợp những cặp đôi “ăn khách” vốn được khán giả yêu thích và mến mộ.

01 BUI ANH TUAN - VAN MAI HUONG 15

Là cặp đôi luôn nhận được sự yêu mến và đón chờ của khán giả, Đan Trường và Cẩm Ly tái hợp trở lại trong Gala Nhạc Việt 11 mang đến ca khúc Nhớ anh mấy mùa – một sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy. Hơn 10 năm trước, Nhớ anh mấy mùa vốn là ca khúc “ăn khách” trong bất kỳ live show nào của cặp đôi Đan Trường, Cẩm Ly mỗi khi song ca cùng nhau. Sau 10 năm trở lại, trong một bản phối mới, cặp đôi vẫn thể hiện được sự tình cảm và đầy ăn ý khi kết hợp.

08 DAN TRUONG - CAM LY 8

Còn với Soobin Hoàng Sơn và Min, đầy là lần đầu họ cùng tham gia Gala Nhạc Việt.

02 MIN  SOOBIN HOANG SON 6

Hai gương mặt ca sĩ trẻ đang được yêu thích lần đầu tham gia và cũng là lần đầu kết hợp trong Gala Nhạc Việt, Soobin Hoàng Sơn và Min mang đến ca khúc ballad nhẹ nhàng Khúc giao mùa hứa hẹn sẽ là tiết mục đặc biệt được khán giả yêu thích và đón nhận.

04 NGO KIEN HUY - DIEU NHI 6

Phút giao thừa lặng lẽ là ca khúc tuy rất quen thuộc với khán giả nhưng đến với sự kết hợp của “bộ đôi bạn thân” Bùi Anh Tuấn – Văn Mai Hương sẽmang đến một cảm xúc mới trong bản phối hoàn toàn mới của 2 giọng ca đầy kỹ thuật và truyền cảm. Phần dàn dựng sân khấu với những ánh nến lung linh huyền ảo góp phần cộng hưởng cho tiết mục thêm phần lãng mạn và đầy cảm xúc.

05 THANH NGOC - GIANG HONG NGOC 3

DVD Gala Nhạc Việt 11 – Về nhà đón Tết chính thức phát hành vào ngày 19/01/2018 với 2 DVD HD cùng Bộ quà tặng là Bộ lịch để bàn với hình ảnh là 12 ca sỹ nổi tiếng và Bộ bao lì xì với sự tham gia của 9 diễn viên hài đang được yêu thích. 

06 BAO THY - AI PHUONG 5