Thời trang nghề & nghiệp

Gala ngày làm đẹp, mở tầm nhìn hội nhập

27/06/2017 06:00 GMT+7

Kỷ niệm 2 năm ngày thành lập, Ban chấp hành Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức sự kiện Gala ngành làm đẹp – Mở tầm nhìn hội nhập vào ngày 5/6/2017 tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 500 hội viện đến từ mọi miền của Tổ quốc, đại diện các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da, các công ty cung cấp thiết bị trong lĩnh vực làm đẹp, các dược sĩ, bác sĩ uy tín ...

Bài: BM

Ảnh: Yến Hoàng

 

Năm nay, với sự tâm huyết của mình cùng mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với hội viên, ngay từ đầu năm ban chấp hành Liên hiệp Spa – Thâm mỹ Việt Nam đã xây dựng các hoạt động đào tạo nâng cao củng cố kiến thức cho các hội viên. Đặc biệt trong sự kiện Gala đã diễn ra một chuỗi hoạt động bổ ích, vô cùng thiết thực như: Triển lãm mỹ phẩm, công nghệ, máy móc tiên tiến nhất phục vụ cho ngành spa, làm đẹp.

Diễn đàn về thực trạng nhiễm corticoid tại Việt Nam và giải pháp do bác sĩ Cẩm Anh chia sẻ; Diễn đàn Doanh nghiệp vinh danh các thành viên có nhiều đóng góp xây dựng cho liên hiệp nói riêng và ngành làm đẹp nói chung; và đặc biệt chương trình đào tạo tại Hàn Quốc về phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da do thạc sỹ Hong Mak Ưn thuộc trường Đại học Tankuk, Hàn Quốc giảng dạy Bà Đỗ Diệu Hoa trao chứng nhận hội viên.

 

NTD29458

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam phát biểu khai mạc.

 

NTD29480

 

bs NTD29678

Bà Trần Thị Thúy Nga, Chủ tịch Hội Đào tạo - Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam tặng hoa chúc mừng giải Nhất và Nhì cho các cá nhân có nhiều đóng góp vì sự phát triển của Liên hiệp.

 

NTD29740

Đại diện BCH Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ VN nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp từ lãnh đạo trường ĐH Tankuk.

 

NTD29712

Đại diện Ban chấp hành Liên hiệp Spa - Thẩm mỹ Việt Nam nhận bức tranh “Nét đẹp vĩnh cửu” từ team Quân Makeup Academy .

 

NTD29601

Bà Đỗ Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp trao tặng kỷ niệm chương các NTT Kim cương.

 

NTD29628

Bà Nguyễn Phương Thu và bà Vũ Thanh Hải, Phó chủ tịch Liên hiệp trao tặng kỷ niệm chương các NTT Vàng

 

IMG 9468

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Liên hiệp Spa -Thẩm mỹ Việt Nam với đại diện trường ĐH Tankuk.

Top
Top