Gala Mảnh ghép sắc đẹp: Nơi hội tụ các thương hiệu ngành làm đẹp

Thời Trang Trẻ

Ngày 4/1/2018 chương trình Gala mảnh ghép sắc đẹp do Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại Long Vĩ Plaza.

Không chỉ là một lễ tổng kết các hoạt động trong năm 2017 mà còn là chương trình đặc biệt dành cho các doanh nghiệp và thương hiệu làm đẹp Việt Nam có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật mới, phương án kinh doanh trong ngành. Đồng thời, chương trình nhằm kết nối khách hàng và đưa ra các giải pháp gia tăng doanh số vào cuối năm 2017, đầu năm 2018 cho các doanh nghiệp, thương hiệu.

Gala Mảng ghép sắc đẹp là một sự kiện hoành tráng được tổ chức với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu trong ngành làm đẹp như Spa, thẩm mỹ, nail, phun thêu, thiết kế mẫu tóc, trang điểm.... Chương trình lần này có sự đồng hành của Công ty TNHH Giải trí và tổ chức sự kiện Timestar.

1

Gala Mảnh ghép sắc đẹp - sân chơi cho các doanh nghiệp, thương hiệu trong ngành làm đẹp

Điểm nhấn của chương trình là phần trình diễn thời trang “Gương mặt thương hiệu” chuyên nghiệp, đẳng cấp dành cho hội viên và vinh danh các tập thể, cá nhân có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam trong năm 2017.

Gala Mảnh ghép sắc đẹp hứa hẹn sẽ đem đến các doanh nghiệp, thương hiệu những khoảnh khắc đáng nhớ trong đầu năm 2018.