Gala Mảnh ghép sắc đẹp 2017 – Hội tụ và tỏa sáng

Thời Trang Trẻ

Lễ tổng kết năm 2017 của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam được tổ chức với quy mô hoành tráng vào ngày 4/1/2018 tại Long Vĩ Palace, Hà Nội với tên gọi Gala Mảnh ghép sắc đẹp.

PJ6A1552

Cùng chung tay xây dựng một ngành làm đẹp: Khỏe – An toàn – Chất lượng

Sự kiện có sự tham dự của hơn 500 hội viện đến từ mọi miền của Tổ quốc, các thương hiệu uy tín trong ngành làm đẹp nước nhà, đại diện các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da, các công ty cung cấp thiết bị trong lĩnh vực làm đẹp, các dược sỹ, bác sỹ uy tín.. Đây  được coi là sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm của các thành viên trong Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam bởi sự kiện không chỉ đơn thuần là buổi lễ tổng kết hoạt động của 1 năm mà còn là nơi để các bạn cùng nhau hội tụ, giao lưu, chia sẻ kỹ thuật, sản phẩm mới

PJ6A1663

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa: Chủ tịch Liên hiệp Spa-Thẩm mỹ Việt Nam phát biểu khai mạc

Năm 2017 là một năm đánh dấu sự phát triển toàn diện của Liên hiệp với chuỗi các hoạt động tích cực như tổ chức thành công các khóa học nâng cao về chuyên môn, các buổi hội thảo, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật mới cho hội viên; kết hợp với các ban ngành chức năng mở các khóa học về chuyên ngành y, dược và cấp chưng chỉ nghề cho các hội viên; bộ máy tổ chức điều hành của Liên hiệp cũng được kiện toàn. Bên cạnh đó công tác phát triển hội viên cũng được chú trọng với phương châm  lấy chất lượng làm đầu. Đặc biệt, trong hội thi Kỹ năng tay nghề ngành làm đẹp Việt Nam lần thứ nhất vừa qua, đại đa số các thành viên trong BCH đều tham gia với tư cách là chuyên gia nòng cốt, giám khảo và cũng có rất nhiều hội viên của Liên hiệp đạt giải cao trong hội thi. Để có được những thành công này không thiếu sự đóng góp công sức, tâm huyết của các thành viên BCH cùng các hội viên liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

PJ6A1820
PJ6A1833
PJ6A1849

Vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017

PJ6A2475

Đại diện BCH Liên hiệp trao giấy chứng nhận hội viên

PJ6A1752
PJ6A1770
PJ6A1802
 

Đại diện BCH Liên hiệp trao tặng hoa, kỷ niệm chương đến các đơn vị đồng hành tài trợ chương trình

Tại lễ tổng kết, bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa- Thẩm mỹ Việt Nam  đã khẳng định: “ Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam là một khối đại đoàn kết cùng đồng lòng xây dựng ngành làm đẹp Việt Nam vững mạnh, tỏa sáng  lên đến tầm cao mới, vững tin sánh ngang với các nước trong khối Asean và thế giới, trong đó mỗi hội viên là một viên gạch để góp phần xây nên khối đại đoàn kết này”.

Cũng trong chương trình, rất nhiều hoạt động có ý nghĩa đã được triển khai như: Ký kết về đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ giữa Liên hiệp Spa Thẩm mỹ  Việt Nam  và K-Beauty Academy (Hàn Quốc).

PJ6A1944

Chuyển giao cuốn sách về chiến lược phát triển ngành thẩm mỹ do bà Lưu Văn Thanh – Chủ tịch Hiêp hội Thẩm mỹ Trung Quốc trao tặng....

PJ6A2079

Những màn trình diễn thời trang đặc sắc của top 40 gương mặt thương hiệu mở màn cho phần hội đã làm cho không khí trong khán phòng  trở nên vô cùng sôi động.

PJ6A2366
PJ6A2343
PJ6A2355
PJ6A2407
PJ6A2602
 

“Đón Xuân” – Bộ sưu tập makeup thời trang áo cưới, dạ hội của hai chuyên gia trang điểm Hằng Holy và Tina Nguyễndo chính các hội viên của Liên hiệp biểu diễn mang đến cho người xem những bất ngờ thú vị

PJ6A2427
PJ6A2436
PJ6A2433

Bộ sưu tập thời trang dạ hội của thương hiệu thời trang cao cấp Mivaly đã khép lại chương trình Gala Mảnh ghép sắc đẹp với bao niềm hân hoan, lưu luyến trong lòng các hội viên  và khách mời.

PJ6A2563
 

Vơi phương châm hoạt động “vì sự phát triển chuyên nghiệp của ngành làm đẹp nước nhà”, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đang dần thực sự là một trong những tổ chức hàng đầu, uy tín của ngành.