Thời trang nghề & nghiệp

Gala chào xuân mới - Sự thay đổi hướng tới tương lai

15/01/2020 12:36 GMT+7

Ngày 6/1/2020 vừa qua CLB Tóc và Chăm sóc sắc đẹp Thái Nguyên đã tổ chức Gala Chào Xuân mới tại SUNNY HOUSE RESORT. Đến dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn, Hội LHTNVN tỉnh Thái Nguyên cùng đông đảo hội viên CLB Tóc và Chăm sóc sắc đẹp Thái Nguyên.

 

Y1

 

Gala Chào Xuân mới là dịp để các hội viên và gia đình của họ hội tụ, giao lưu, gắn kết tình cảm và tổng kết hoạt động của CLB một năm đã qua cũng như nêu ra những phương hướng, kế hoạch cho năm mới.

Đánh giá tình hình hoạt động trong năm 2019 của CLB, chuyên gia, giảng viên đào tạo nghề Nguyễn Văn Bẩy - Chủ tịch CLB Tóc và Chăm sóc sắc đẹp Thái Nguyên cho biết:”Với phương châm đoàn kết và phát triển tập thể CLB Tóc Thái Nguyên đã luôn luôn cùng nhau chia sẻ kỹ thuật, kỹ năng trong nghề để nâng cao tay nghề đồng đều trong hệ thống. CLB năm qua cũng đã liên kết với các chuyên gia trong khối Liên Hiệp các CLB ngành Tóc Việt Nam bồi dưỡng kỹ thuật nghề theo chương trình chuẩn hóa ngành trong tương lai. Bên cạnh đó, công tác hoạt động tình nguyện cộng đồng cũng được ban lãnh đạo CLB chú trọng. Trong năm qua CLB đã tổ chức và phối hợp cùng Hội LHTN Tỉnh , Hội LHTN TP Thái Nguyên các CLB nhóm hội khác tổ chức được trên 10 chương trình tình nguyện cắt tóc cho hàng ngàn lượt người tham gia. Đặc biệt nhân dịp này CLB đã kết nạp được 8 thành viên mới trong đó có nhóm tình nguyện thường xuyên cắt tóc tại bệnh viện A và viện C Thái Nguyên vào CLB để mục tiêu hoạt động được nhân rộng và duy trì được tốt hơn”.

Y2

 

Để mở rộng tầm ảnh hưởng cũng như quy tụ các salon trong ngành cùng nhau hoạt động BLĐ CLB đã xây dựng đề án trình Hội LHTN VN Tỉnh xin phép đổi tên CLB cho phù hợp với tình hình hoạt động trong ngành làm đẹp tại Thái Nguyên.

Chương trình khép lại trong niềm vui và tình đoàn kết của tập thể hội viên CLB, quyết tâm cùng chung sức xây dựng một sân chơi bổ ích cho ngành Chăm sóc sắc đẹp Thái Nguyên phát triển bền vững.

Top
Top