Gala chào xuân 2018 – Cùng ngành làm đẹp Thái Nguyên tỏa sáng

Thời Trang Trẻ

Để nhìn lại và đánh giá chặng đường phát triển của ngành làm đẹp Tỉnh Thái Nguyên  trong thời kỳ hội nhập, CLB Tóc Thái Nguyên phối hợp với  Hội nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội cùng sự  đồng hành của  nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc Đình Chiến tổ chức Đêm “GALA  CHÀO XUÂN 2018”.

Theo BTC, chương trình nhằmvinh danh và trao bằng cho  các thương hiệu làm đẹp uy tín tại Thái Nguyên đã có nhiều thành tích đóng góp vào công cuộc phát triển nghề làm đẹp Việt Nam nói chung và Thái Nguyên nói riêng cũng như tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện cộng đồng. Trong chương trình còn có hạng mục trao chứng nhận tốt nghiệp kỳ thi Nâng cao kỹ năng nghề cho 50 học viên xuất sắc đến từ các Salon , các trung tâm dậy nghề làm đẹp chất lượng cao trong tỉnh Thái Nguyên.

DSC 1571-2

Gala chào xuân 2018 dự kiến tổ chức vào ngày 22/012018tại trung tâm tổ chức sự kiện Royal Palace – Việt Phượng , Thái Nguyên. Chương trình có sự xuất hiện của nghệ sĩ  nổi tiếng như: ca sĩ Lương Gia Huy, nhóm hài nghệ sĩ Quang Tèo  ….

Gala Chào Xuân 2018 hứa hẹn mang đến cho ngành Làm đẹp tỉnh Thái Nguyên sức sống mới và sự phát triển bền vững.