G-Dragon ra mắt dòng thời trang mới tại London

Thời Trang Trẻ

Nam ca sĩ đa tài của làng nhạc Kpop – G-Dragon đã đến London - nơi anh ra mắt dòng thời trang mang tên PeaceMinusOne bao gồm những thiết kế áo thun, mũ lưỡi trai và trang sức. Thương hiệu cũng đã sử dụng tính năng Instagram Story để quay lại toàn cảnh hậu trường của buổi giới thiệu.

(Lược dịch từ  dazeddigital.com)

GD2

Người đứng đầu PeaceMinusOne đồng thời kiêm nhiệm luôn vị trí thiết kế cho thương hiệu là người cộng tác lâu năm của G-Dragon – Gee Eun. “Chúng tôi luôn tâm sự và mơ về một dự án lâu dài. Cuối cùng, tôi và cậu ấy cũng có thể cho ra mắt nó trong năm 2016 này. Đằng sau thương hiệu là bạn bè, gia đình, những kí ức, mơ ước và tầm nhìn của cả hai.”

GD3
GD4

Đến thời điểm hiện tại, mọi thứ xung quanh sự kiện này đều rất bí ẩn – mặc dù trên ngón tay của nam ca sĩ có xăm hình logo của PeaceMinusOne, nhưng theo Gee Eun nói thì: “Vẫn còn rất nhiều thứ chưa được công bố, chúng tôi muốn khiến mọi người tò mò về nó.”

GD7
GD8

Diện quần áo của PeaceMinusOne và đeo trang sức mang thương hiệu Ambush, G-Dragon đã có một buổi chụp ảnh với nhiếp ảnh gia người Nhật, Nobuyoshi Araki, cho số mới nhất của tạp chí Dazed.