Fusion Resort Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động

Thời Trang Trẻ

Fusion, tập đoàn tiên phong với chuỗi các khu nghỉ dưỡng và khách sạn chăm sóc sức khỏe vừa đưa khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Phú Quốc vào hoạt động. Đây là thành viên thứ 6 của tập đoàn, cùng với các khu nghỉ dưỡng và khách sạn mang thương hiệu Fusion tại Đà Nẵng, Nha Trang và thành phố Hồ Chí Minh.

Sử dụng các chất liệu tự nhiên đặc trưng miền biển trong xây dựng và kiến trúc mang hơi thở của làng chài truyền thống kết hợp phong cách thiết kế độc đáo, Fusion Resort Phú Quốc có 97 biệt thự mang vẻ đẹp tinh tế với phong cách thiết kế đương đại. Mỗi biệt thự đều có hồ bơi và vườn riêng biệt, giúp du khách thư giãn hoàn toàn, từ tâm trí đến cơ thể và được tiếp thêm năng lượng trong không gian  xanh, tràn ngập cảnh sắc của thiên nhiên với biển và sông nước.

FRPQ Spa reception copy
FRPQ 01Bedroom villa 4596 copy
 
FRPQ 01 Bedroom villa copy

Nằm ở phía Bắc đảo ngọc, Fusion Resort Phú Quốc có tổng diện tích hơn 20 héc-ta. Khu nghỉ sở hữu bãi biển đẹp và cạnh nhánh sông hiền hòa đổ ra biển tại Vũng Bàu, thị xã Cửa Cạn. Các villa có từ một đến năm phòng ngủ, rất phù hợp cho các gia đình, cặp đôi, khách đi du lịch một mình hay các nhóm bạn.

Với mục tiêu tạo ra một nền tảng thống nhất và độc đáo trong dịch vụ du lịch, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn mang thương hiệu Fusion cung cấp “dịch vụ spa trọn gói” và khách không cần phải trả thêm chi phí. Đây là một đặc trưng mà du khách chỉ có thể tìm thấy ở Fusion chứ không ở bất kỳ nơi nào khác, dù tại đảo Phú Quốc hay trong khu vực Đông Nam Á.

Cũng như tất cả các khu nghỉ dưỡng và khách sạn khác mang thương hiệu Fusion, du khách sẽ tìm thấy nhiều chọn lựa về ẩm thực tại Fusion Resort Phú Quốc, bao gồm thực đơn tapas phục vụ ngay tại quầy bar cạnh hồ bơi và những món hải sản tươi ngon tại nhà hàng. Thực khách có thể yêu cầu phục vụ món bên trong nhà hàng hay ngoài trời, cạnh hồ bơi, khu vực bãi biển.

FRPQ spa 5114 copy
Fusion Resort Phú Quốc

Địa chỉ:  Vũng Bàu, thị xã Cửa Cạn, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Website: www.fusionresortphuquoc.com