Fusion Maia Đà Nẵng nhận 2 đề cử tại Asiaspa Awards 2017

Thời Trang Trẻ

Maia Spa của Fusion Maia Đà Nẵng đã vinh dự nhận được 02 đề cử quan trọng tại giải thưởng AsiaSpa 2017: Spa xuất sắc của năm – Spa of the year (khu vực Đông Nam Á - Thái Bình Dương), và giải thưởng cho những nỗ lực sáng tạo trong lĩnh vực spa và trị liệu - Innovative Spa Treatment of the Year cho liệu pháp Mindful Energy.

Hình 1


Tại Fusion Maia Đà Nẵng, tất cả liệu trình spa được bao gồm trong giá phòng nên các du khách đều có cơ hội tận hưởng các liệu trình spa và tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe mỗi ngày mà không cần phải trả thêm chi phí. Bên cạnh mát-xa, thư giãn với tinh dầu, du khách còn cảm nhận những tác động tích cực từ liệu trình Reiki –năng lượng chữa lành được truyền tải từ các chuyên viên trị liệu hoặc từ đá Thạch Anh dùng trong mát-xa. Đây là một trong những đặc trưng của Fusion – nổi tiếng việc không ngừng kiến tạo “Fusion Feeling – Cảm xúc Fusion” cho du khách.

Fusion Maia Đà Nẵng mang đến cho du khách 3 trải nghiệm “Năng lượng Maia” độc đáo. Với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia trị liệu tại Maia Spa, mỗi liệu trình đều mang đến lợi ích cho thể chất, tinh thần và truyền tải năng lượng tích cực.

Hình 2

Là một giải thưởng uy tín và diễn ra mỗi năm một lần, AsiaSpa Awards lần thứ 13 năm nay được tổ chức vào ngày 16 tháng 11 tạo khách sạn Kerry - Hong Kong, nơi được xem có ngành công nghiệp spa tốt nhất trong khu vực. Mỗi đề cử sẽ được đánh giá ở tầm chuyên môn quốc tế do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhằm đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất. Fusion Maia Đà Nẵng rất vinh dự có tên trong vào danh sách đề cử của giải thưởng danh giá này.