Fujifilm Việt Nam ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3

Thời Trang Trẻ

Fujifilm Việt Nam vừa chính thức ra mắt máy ảnh không gương lật Fujifilm X-E3 – đây là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của dòng X-E nổi tiếng.

Thành viên mới của gia đình X-E Series được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia có niềm đam mê dòng máy ảnh Rangefinder (lấy nét quang trắc) với thiết kế tối giản, thuận tiện khi trải nghiệm, đem đến chất lượng hình ảnh vượt trội với một loạt các tính năng sáng tạo. Với thiết kế mới và công nghệ tiên tiến hướng đến việc nâng cao trải nghiệm người dùng, máy ảnh Fujifilm X-E3 trở thành chiếc máy ảnh Rangefinder đáng quan tâm nhất hiện nay.

DSCF4804

Thiết kế tối giản giúp nâng cao trải nghiệm người dùng

Fujifilm X-E3 được xây dựng theo triết lý tối giản, được tinh chế để tối đa hiệu suất chức năng đến giới hạn cao nhất. Các tỉ lệ cân bằng và thiết kế tay cầm vừa vặn tạo cảm giác thoải mái khi cầm máy. Phần trên cùng của thân máy trang bị hai nút xoay vừa để điều chỉnh tốc độ màn trập, vừa điều chỉnh phơi sáng. Nút xoay số với kiểu dáng sang trọng, được đúc từ nhôm và khắc viền xung quanh, mang lại trải nghiệm tuyệt vời với âm thanh “chắc” trong từng nấc xoay. Nút xoay của chế độ phơi sáng được trang bị thêm nấc C, cho phép người dùng có thể bù trừ tối đa ±5 stops, mỗi mức tinh chỉnh 1/3 Ev, điều này giúp nâng cao cài đặt cơ bản trong nhiếp ảnh. Ngoài ra, phần trên của máy còn tích hợp thêm Hot Shoe (ngàm để gắn đèn flash hoặc micro) với chiều rộng 38mm có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện khác nhau. Fujifilm X-E3 cũng được trang bị nút tự động (Auto) với chế độ Advanced SR Auto cho khả năng tự động lựa chọn chế độ cài đặt tối ưu cho bối cảnh mà người sử dụng muốn chụp. Ngoài ra, Fujifilm X-E3 còn hỗ trợ Cần điều hướng đa chiều– tính năng đặc biệt này lần đầu tiên được giới thiệu trên sản phẩm Fujifilm X-PRO2, nay được ứng dụng trên Fujifilm X-E3 cho phép người dùng ngay lập tức có thể thay đổi liên tục vùng lấy nét trong khi mắt vẫn có thể nhìn vào ống ngắm.

DSCF4876

Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh và mạnh mẽ

Fujifilm X-E3 trang bị cảm biến APS-C X-Trans CMOS III độ phân giải 24.3 MP và bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao X-Processor Pro có tốc độ xử lý nhanh và mạnh mẽ, cho khả năng xử lý màu sắc tốt, chất lượng hình ảnh vượt trội. Fujifilm X-E3 với hệ thống lấy nét mới với vùng lấy nét theo pha lớn hơn, và được cập nhật thuật toán mới giúp máy có thể lấy nét với tốc độ nhanh nhất: 0.06 giây. Fujifilm X-E3 có thể chụp liên tục tốc độ cao, 5.0 fps bằng Live-view, thời gian khởi động máy cực nhanh chỉ 0.4 giây và thời gian trễ giữa hai lần chụp 0.25 giây. Nhờ vào thuật toán mới được phát triển để nhận dạng hình ảnh, Fujifilm X-E3 có khả năng bắt được các chủ thể chuyển động nhanh hơn gấp hai lần so với sản phẩm tiền nhiệm. Thêm vào đó, Fujifilm X-E3 còn có khả năng bắt được chủ thể với kích thước nhỏ hơn một nửa so với trước kia.

DSCF4905

Khả năng kết nối nhanh và tiện lợi

Fujifilm X-E3 là sản phẩm đầu tiên trong gia đình X-Series được trang bị kết nối không dây Bluetooth® sử dụng mức năng lượng thấp, cho phép người dùng có thể kết nối sản phẩm với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để nâng cao thao tác chụp ảnh và giúp dễ dàng truyền tải hình ảnh vừa chụp được qua điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua ứng dụng “Fujifilm Camera Remote” với mức tiêu hao năng lượng ở mức tối thiểu.

Màn hình cảm ứng đa tác vụ

Fujifilm X-E3 được trang bị màn hình LCD với kích thước 3.0 inch, độ phân giải cao 1.04 triệu điểm ảnh, tích hợp khả năng cảm ứng, giúp chạm để chụp hoặc xoay hình. Bảng điều khiển cảm ứng sẽ cho phép người dùng sử dụng các chế độ sau trong suốt quá trình chụp và xem lại ảnh: lấy nét theo vùng; chạm để chụp, vuốt màn hình, chạm hai lần để phóng to hình, kéo chuyển, kéo bung ra, kéo chụm lạ, các tính năng cảm ứng sẽ được khóa nếu bạn thiết lập lại trong “Cài đặt màn hình”.

Với các tính năng sử dụng “Chạm cảm ứng”, cho phép bạn thao tác vuốt theo hướng từ trên xuống và hướng từ phải sang trái để có thể sử dụng ngay các chức năng đã được thiết lập trước. Ngay cả khi người dùng vẫn đang nhìn qua ống ngắm điện tử, thì thao tác kéo trên màn hình cảm ứng vẫn có thể sử dụng để thay đổi vùng lấy nét. Trong cài đặt “Chế độ chạm màn hình” người dùng có thể tùy ý thiết lập lại cho “ Tất cả”, “Phải”, “Trái” hoặc tắt luôn tính năng này.

DSCF4913

Hỗ trợ quay phim 4K chất lượng cao

Fujifilm có khả năng quay phim Full HD và 4K cùng với việc sử dụng các chế độ giả lập màu phim nổi tiếng của dòng sản phẩm X-Series. Người dùng cũng có khả năng trích xuất phim ra bên ngoài thông qua cổng HDMI và có thể lồng thêm âm thanh vào phim thông qua microphone ngoài.

Hệ màu mới Acros độc đáo

Fujifilm X-E3 được trang bị giả lập phim mới Acros. Với hệ màu đơn sắc mới này giúp ảnh có độ chuyển sắc mịn, mức độ đen sâu và kết cấu đẹp.

DSCF4940

Tùy chọn X-E3 & Nhiều sự lựa chọn ống kính chất lượng

Sản phẩm Fujifilm X-E3 hiện đang có hai màu: đen & bạc. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, Fujifilm Việt Nam cung cấp ba sự chọn lựa sau: mua lẻ thân máy hoặc bộ kit thân máy cùng với ống kính XF18-55mmF2.8-4 R LM OIS hoặc bộ kit thân máy cùng với ống kính XF23mmF1.4 R.

Ngoài ra, dòng ống kính XF hiện nay của Fujifilm với 25 ống kính, cùng với sự ra mắt của ống kính Fujion XF80mm F2.8 LM OIS WR Macro đã hoàn thiện dòng sản phẩm ống kính từ góc siêu rộng cho đến ống Tele bao gồm 5 ống kính tiêu cự cố định. Những ống kính này mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội cho sản phẩm Fujifilm X-E3. Các phụ kiện tùy chọn như ngàm chuyển đổi, ống mở rộng tiêu cự giúp tối đa được khả năng nhiếp ảnh.

DSCF4943

Phụ kiện sang trọng

Khi sở hữu chiếc máy ảnh Fujifilm X-E3, khách hàng sẽ được tặng kèm đèn Flash gắn ngoài EF-X8 đầy phong cách, tô đậm nét thiết kế cho chiếc máy ảnh.  

Ngoài ra, khách hàng có thể trang bị thêm cho X-E3 với những những phụ kiện sang trọng như bao da máy ảnh và tay nắm.

DSCF4999