Thời trang nghề & nghiệp

Fujifilm Việt Nam ra mắt 2 phiên bản mới của máy chụp ảnh lấy ngay

26/06/2017 05:38 GMT+7

Vào ngày 24 tháng 6 năm 2017, Fujifilm Việt Nam đã giới thiệu hai chiếc máy chụp ảnh lấy ngay, đó là máy ảnh instax Square SQ10 (SQ10) và instax mini 9.

 

Phiên bản SQ10 được giới thiệu với chủ đề "The new shape of creativity – Hình dạng sáng tạo mới". Máy ảnh chụp lấy ngay Hybrid instax SQ10 với tấm phim định dạng hình vuông mới (Square Film) là chiếc máy ảnh "lai" đầu tiên trong dòng máy instax được trang bị bộ cảm biến hình ảnh kỹ thuật số và công nghệ xử lý hình ảnh kỹ thuật số, cho phép người sử dụng cải thiện chất lượng ảnh và chỉnh sửa / xử lý ảnh trước khi in. Định dạng phim vuông sẽ mang đến cho người chụp ảnh nhiều ý tưởng sáng tạo, nghệ thuật hơn trong việc chụp ảnh. Máy ảnh này phù hợp với giới trẻ bởi tính năng động và sự độc đáo trong thiết kế. 

 

IMG 0039

 

IMG 0040

 

Cũng trong ngày hôm đó, Fujifilm đã giới thiệu chiếc máy ảnh instax mini 9 mới. Tiếp nối instax mini 8, máy ảnh chụp lấy ngay instax mini 9 vẫn giữ nguyên thiết kế đặc trưng và độc đáo, tuy nhiên tích hợp thêm các tính năng mới hữu ích và dễ sử dụng. Mini 9 trang bị thêm gương selfie cho hình ảnh mượt mà tự nhiên và kèm với một ống kính cận cảnh theo máy. Một vài tính năng ở mini 8 vẫn giữ nguyên - chẳng hạn như độ phơi sáng tự động, các cài đặt khẩu độ và bù trừ sáng, khả năng lấy nét nhanh cho phép người dùng chụp ảnh đẹp hơn, hoàn hảo cho việc chụp chân dung cho làn da mịn màng.

 

IMG 0037

 

IMG 0049

 

Có thể nói, instax mini 9 chính là sự phản ánh của phiên bản instax mini 8 nhưng được nâng cấp cho hiệu năng tốt hơn. Người sử dụng máy ảnh instax mini như là một máy ảnh nhỏ gọn, tiện ích, phong cách trong các bữa tiệc, lễ hội và sự kiện. Mọi người có thể lưu giữ lại những bức ảnh vui nhộn, ảnh kỷ niệm, chụp và có ảnh ngay tức thì. Instax mini 9 hiện có 5 màu sắc hợp thời trang gồm hồng, xanh lá, xanh cô-ban, trắng khói và xanh biển thiết để phù hợp với sở thích của giới trẻ.

 

IMG 0055

 

IMG 0057

 

Sản phẩm máy chụp hình instax SQ10 và instax mini 9 hiện đang có bán tại Fujifilm Studio – Bitexco, Fujifilm Studio – Vivo và các đại lý hính thức của Fujifilm trên toàn quốc.

Top
Top