Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ

Quảng Hà

Màu sắc trong thời trang không chỉ “biến” người mặc thành tâm điểm thu hút mà còn giúp lan truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Đón những cơn gió đầu đông 2022 bằng những trang phục của gam màu fuchsia pink hay còn gọi là màu hồng vân anh, các nàng không chỉ tỏa sáng, quyến rũ mà còn tràn đầy cảm hứng như bản thân nàng là trọn vẹn một niềm vui ấm áp…

Mang theo sự ngọt ngào và nữ tính đặc trưng của loài hoa vân anh, màu hồng fuchsia pink - hồng vân anh khiến cho tất thảy những ai ngắm nhìn có một cảm giác dịu ngọt đầy quyến luyến, nhất là trong khoảng thời gian đầu đông với những cơn gió heo may nhè nhẹ cùng tiết trời chuyển mùa lành lạnh từ thu sang đông.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 1

Cùng với việc kích thích thị giác cao, màu hồng còn đem đến một nguồn năng lượng tích cực, tươi sáng cho người mặc - điều đặc biệt phù hợp với thời tiết chuyển mùa sang đông.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 2

Một số thiết kế mang gam màu fuchsia pink của 21Six khiến các nàng bánh bèo sành điệu "phát cuồng" bởi sự ngọt ngào đến cực độ quyến rũ.

Không phải ngẫu nhiên mà gọi hồng vân anh là gam màu của các ngôi sao nữ. Rất nhiều người đẹp “có hạng” trong showbiz sở hữu nguyên tủ đồ gồm hàng loạt các trang phục mang màu fuchsia pink.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 3

Để có thể mặc đẹp với fuchsia pink đòi hỏi phải rất tinh tế, khéo léo và am hiểu về thời trang, màu sắc cũng như đặc điểm cá nhân.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 4

Fuchsia pink là gam màu kén người, đặc biệt tôn vinh vẻ đẹp kiều diễm của các ngôi sao nữ song nếu nàng công sở muốn vẫn có thể đẹp như minh tinh nếu phối kết đúng đồ, đúng điệu.

Bằng sự hoàn hảo của vóc dáng, bằng sự khả ái của gương mặt, các nàng như được gam hồng rực rỡ này tôn vinh thêm bội phần bởi cảm hứng nhiệt huyết, tích cực có sẵn trong đó truyền cho.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 5

Fuchsia pink đặc biệt phù hợp cho các trang phục dạ tiệc, sự kiện bởi tính sang trọng, thời trang và đầy thu hút của nó.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 6

Để sử dụng fuchsia pink các trang phục phải có yếu tố thiết kế thời trang rất cao.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 7

Một thiết kế ấn tượng rất được sao nữ Việt ưa chuộng.

Tuy thế, đây được xem là gam màu kén người, kén sắc tố da. Fuchsia pink đòi hỏi sự tinh tế đặc biệt của người mặc khi chưng diện, phối kết.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 8
Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 9

Fuchsia pink có thể pha thành nhiều sắc độ nhưng tựu chung là ngọt ngào, ấm áp và tràn đầy cảm hứng vui vẻ, năng lượng tích cực.

Nếu diện cả “cây” hồng thì fuchsia pink đòi hỏi trang phục phải có thiết kế hoặc độc đáo hoặc thật diễm lệ - như thể người mặc sẽ là một công chúa thật sự lộng lẫy khi ghé bất cứ sự kiện hay đêm tiệc nào.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 10

Một chiếc vest dài mang gam màu fuchsia pink trẻ trung và khác biệt với điểm nhấn nơi eo bắt mắt, quyến rũ.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 11

Tuy là màu sắc của các nàng... "bánh bèo" nhưng những cô gái diện fuchsia pink vẫn có sự nổi loạn đầy nữ tính, đáng yêu.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 12

Diện fuchsia pink phải là người rất sành về phụ kiện để có cách gây ấn tượng ít ai sánh được.

Nếu là một chiếc đầm ngắn cúp ngực hoặc một bộ đồ có fuchsia pink thì người mặc nhất thiết phải có một style trang điểm hoặc các phụ kiện đi kèm thật cá tính để đạt đúng tầm fashionista.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 13

Midu là một tín đồ của fuchsia pink khi cô nàng sở hữu rất nhiều trang phục mang gam màu này.

Fuchsia pink - hồng vân anh, gam màu ngọt ngào, quyến rũ của các ngôi sao nữ - ảnh 14

Cuối cùng thì sẽ không phải nghĩ ngợi gì nhiều, một chiếc váy hay một chiếc áo với gam hồng fuchsia pink của hoa vân anh, bất cứ người đẹp nào dù là sao nữ hạng A hay các nàng công sở đều có thể nổi bật, đẹp và ấn tượng theo một cách rất riêng, ít ai có thể sánh bằng.

Nguồn: Daphale Studios, 21Six Fashion, Midu Facebook