Á Hậu Thu Hương làm diễn giả cho FounderGirls Summit 2016

Thời Trang Trẻ

Vào ngày Chủ Nhật 04/12/2016 mới đây, hội nghị FounderGirls Summit 2016 đã diễn ra tại Eastin Grand Hotel Saigon.

thu huong

 

 MG 4578

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức đặc biệt cho phụ nữ Việt Nam, là dịp để phái đẹp có thể cùng ngồi lại chia sẻ những bài học kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống, được lắng nghe và truyền cảm hứng từ câu chuyện của những người nữ lãnh đạo.

 MG 4566

Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm khai phóng sức mạnh và tiềm năng dẫn đầu của phụ nữ Việt Nam của tổ chức FounderGirls . FounderGirls Summit 2016 là câu chuyện được dẫn dắt bởi chính những người phụ nữ với sức mạnh phi thường trong cuộc sống. Sự kiện thu hút sự tham dự của hơn 20 diễn giả, nổi bật là Á hậu quý bà thế giới Thu Hương, Hoa hậu Ngọc Diễm ...và nhiều nữ lãnh đạo đến từ các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau cùng hơn 400 khách mời là những người phụ nữ Việt, từ những người đã thành công trên con đư ờng của mình đến những gương mặt trẻ đang trên hành trình chinh phục tương lai. 

Với chủ đề “BECOMING ALPHA FEMALE” (Hành trình trở thành người phụ nữ dẫn đầu), FounderGirls muốn truyền đi thông điệp: “Trên con đường trở thành người phụ nữ dẫn đầu (Alpha), những hành trang về kỹ năng và kiến thức là vô cùng cần thiết. Song, để trở nên đủ bản lĩnh và táo bạo, phụ nữ Việt cũng cần chủ động trong cả suy nghĩ và tinh thần, sẵn sàng đón đầu những thách thức mới, không ngại vấp ngã và biết cách hoàn thiện bản thân qua mỗi khó khăn của cuộc sống.” Bằng cách truyền đi thông điệp đầy ý nghĩa này, FounderGirls’ Summit 2016 chính là bước khởi đầu mang tính nền móng cho con đường Alpha hóa bản thân của mỗi người phụ nữ. Đồng thời, sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng - sự ra đời chính thức của FounderGirls - ngôi nhà chung của những người phụ nữ nhiều đam mê, đầy nhiệt huyết với khát khao tự mình dẫn dắt tương lai của bản thân.

 MG 4597

 MG 4629