Thời trang nghề & nghiệp

FashUP 2021 với chương trình ghi hình thực tế về thời trang trên nền tảng mạng xã hội

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
27/09/2021 09:00 GMT+7

FashUP 2021 (chiến dịch tìm kiếm, tôn vinh nhà sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang tại Việt Nam) đã chọn ra 200 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào chặng bán kết ghi hình thực tế online trên TikTok Việt Nam.

Khép lại vòng sơ tuyển, FashUP 2021 đã lựa chọn ra Top 200 thí sinh xuất sắc nhất từ 4 lĩnh vực gồm: Làm đẹp (Beauty Icon), người mẫu (Modeling Icon), phối đồ thời trang (Fashion Icon), thiết kế thời trang (Fashion Design Icon) để chính thức bước vào chặng bán kết với hình thức ghi hình thực tế online, lần đầu tiên xuất hiện trên TikTok Việt Nam.
 
Ở lĩnh vực Fashion Design Icon, hàng loạt mẫu thiết kế với phom dáng độc đáo đã ra đời nhờ trí sáng tạo của những bạn trẻ tài năng có niềm đam mê đặc biệt với thiết kế.
Dàn thí sinh Modeling Icon nổi bật chẳng kém cạnh với thần thái cuốn hút khi tạo dáng trước ống kính, cố gắng thể hiện khí chất của một người mẫu chuyên nghiệp.
 
Ở lĩnh vực Beauty Icon, các thí sinh biến hóa không ngừng với những layout makeup đa dạng, khiến dân tình đã mắt vì những lần lột xác ngoạn mục.
 
Dàn thí sinh Fashion Icon gây ấn tượng mạnh bởi cách phối đồ cực chất, hiện đại với những style thời trang mới lạ.
 
Các giám khảo TikTok FashUP 2021.
 
Với slogan Fashion Is YOU - Thời trang là chính bạn, chiến dịch TikTok FashUP 2021 mong muốn truyền cảm hứng để cộng đồng tự tin hơn vào vẻ đẹp của bản thân, đồng thời khuyến khích lan tỏa những nội dung tích cực, liên quan đến làm đẹp và thời trang tại nhà. Sau khi công bố danh sách dàn thí sinh đều là những KOL, talent... quen thuộc với giới trẻ, FashUP 2021 đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.
 Các giám khảo hào hứng trong ngày ghi hình chương trình thực tế.
 
Giám khảo Chung Thanh Phong FashUP 2021- nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Việt Nam. 
 
Giám khảo Chung Thanh Phong cho biết anh bị ấn tượng bởi khả năng sáng tạo của giới trẻ khi nhìn thấy nhiều ý tưởng và mẫu chuyện đa màu. NTK tài năng nhận định: “Mỗi chúng ta, ai cũng có một nét cá tính, câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Thông qua những đoạn video ngắn trên TikTok trong chiến dịch, mọi người có thể thỏa sức sáng tạo thể hiện tài năng của mình và từ đó thể hiện rõ bản thân là ai và mang đến những câu chuyện tích cực về thời trang như thế nào. Đó là điều rất tuyệt vời!”.

Giám khảo Nam Trung FashUP 2021 - Giám đốc sáng tạo VNTM, The Face Vietnam. 

 
Giám khảo FashUP 2021- người mẫu Minh Tú.
 
Giám khảo FashUP 2021-  fashionista Khánh Linh.
 
Giám khảo FashUP 2021- Madam Trang Le.
 
Host FashUP 2021- Trần Nguyễn Thiên Hương.
 
Vòng Bán kết FashUP 2021 thông qua hình thức ghi hình thực tế và phát trực tuyến trên TikTok. Tại đây, các “chiến binh” sẽ được chia thành 50 đội với số lượng 4 thành viên mỗi đội đến từ những lĩnh vực khác nhau. Mỗi đội sẽ thực hiện một đoạn video ngắn với nội dung cú tung biến hình, có sự gắn kết để truyền tải thông điệp ý nghĩa: Đồng lòng - Đồng bo - Đồng chiến. Tuy ở nhà nhưng vẫn phải luôn thời trang theo đúng thông điệp của chương trình chính là Fashion Is YOU.
Ảnh: MultiMedia JSC
Top
Top