Fashionology Festival 2017 chốt sớm danh sách NTK và người mẫu

Thời Trang Trẻ

Fashionology Festival 2017 – Lễ hội thời trang và công nghệ 2017 là sự kiện quy tụ đến 40 nhà thiết kế trong và ngoài nước. Mặc dù còn gần một tháng nữa chương trình mới diễn ra nhưng ban tổ chức đã phải ngưng nhận đăng kí tham gia từ các nhà thiết kế và người mẫu vì số lượng đăng kí đông vượt ngoài mong đợi. 

Fashionology festival 2017 là sự kiện văn hóa du lịch của TP.HCM, do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn truyền thông Vàng (Golden Communication Group) tổ chức lần đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM trong 3 ngày 20,21 và 22/10.

Sự tham gia biểu diễn của nhà thiết kế và người mẫu Đông Nam Á

Fashionology festival 2017 là sự kiện thời trang đầu tiên của Việt Nam mang tầm vóc khu vực Đông Nam Á đúng nghĩa. Sự kiện là điểm giao thoa giữa các phong cách thời trang của các nước trong khu vực khi nhận được sự quan tâm của 15 NTK đến từ Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia. Sự kiện là cầu nối giới thiệu thời trang Việt với bạn bè quốc tế, đồng thời mang tinh hoa, công nghệ trình diễn mới nhất về Việt Nam. Hiện tại, ban tổ chức đang gấp rút chọn lựa từ hơn 1.500 bộ trang phục phù hợp trình diễn trong chương trình.

duc duy

Đức Duy

Đặc biệt, các nhà thiết kế cũng đề nghị được giới thiệu các gương mặt hoa hậu, người mẫu nổi tiếng ở nước họ tại sàn diễn này. Vì vậy, Fashionology festival 2017 sẽ là sàn catwalk lộng lẫy nhất với những người đẹp đại diện cho nhiều quốc gia trong khu vực.

Sự tham gia đông đảo, đa dạng của các tên tuổi thời trang Việt Nam

Fashionology festival 2017 là lễ hội thời trang và công nghệ có nhiều bộ sưu tập tham gia nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Mặc dù còn gần một tháng nữa chương trình mới diễn ra nhưng ban tồ chức đã phải ngưng nhận đăng kí tham gia từ các nhà thiết kế và người mẫu vì số lượng đăng kí đông vượt ngoài mong đợi. Trong liên tục ba ngày, các chủ đề trình diễn bản sắc phương Đông, thời trang ứng dụng và thời trang viễn tưởng mang đến mỗi đêm hàng chục bộ sưu tập đặc sắc, nhiều thể loại phong cách khác nhau. Ngoài ra, sự kiện còn là nơi đón nhận sự tham gia của những gương mặt mới mẻ, với phong cách độc đáo như Vũ Thu Phương hay các bộ sưu tập đến từ các bạn sinh viên tài năng.

vu thu phuong

 Vũ Thu Phương

Ngoài con số đồ sộ của các bộ sưu tập, sự xuất hiện của 15 nhà thiết kế danh giá trong nước như Thuận Việt, Hoàng Hải, Tuấn Trần, Đức Duy, Hà Nhật Tiến… là một điểm nhấn khác của Fashionology festival 2017. Bên cạnh đó, sàn catwalk khổng lồ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ có sự xuất hiện của 150 hoa hậu, người mẫu hàng đầu hiện nay như: Đặng Thu Thảo, Ninh Hoàng Ngân, Khánh Ngân, Kiki Lê…

hoang hai

 Hoàng Hải

hoang minh ha

 Hoàng Minh Hà

truong thanh hai

Trương Thanh Hải