Thời trang 24/7

Fashionista Thu Anh Hồ gợi cảm, đầy cuốn hút trong những thiết kế của Hà Linh Thư

Bích Tuyến
dbtuyen2002@yahoo.com
26/01/2021 10:00 GMT+7

Với gương mặt cá tính, thần thái cuốn hút và rất high – fashion, Thu Anh Hồ đã được Nhà thiết kế Hà Linh Thư chọn làm “nàng thơ” cho bộ sưu tập Nghệ thuật và Hạnh phúc.

Thu Anh Hồ hiện đang là một trong những Fashionista đình đám của làng thời trang Việt. Với gương mặt cá tính, thần thái cuốn hút và rất high – fashion, cô luôn được các nhà thiết kế Việt và nhiều nhãn hàng thời trang danh tiếng nước ngoài để mắt tới. Và mới đây Thu Anh Hồ được Nhà thiết kế Hà Linh Thư mời làm “nàng thơ” cho bộ sưu tập Nghệ thuật và Hạnh phúc.
 
 
Bộ sưu tập Nghệ thuật và Hạnh phúc của Nhà thiết kế Hà Linh Thư kể về câu chuyện mười đôi bông tai do ông nội – Công tử Hà Thành Hà Quang Định – Nhà sản xuất phim đầu tiên của Việt Nam tặng cho bà Ái Liên. Cô đào nức tiếng ở bộ môn nghệ thuật cải lương miền Nam và là một trong số những người phụ nữ đẹp nhất Đông Dương thời đó. Bằng tình yêu chân thành, sự đồng điệu trong tâm hồn, họ đã tạo nên những giá trị nghệ thuật cống hiến cho công chúng từ Nam ra Bắc.
 
Bộ sưu tập Nghệ thuật và Hạnh phúc được lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống của gia đình, từ bà nội và nghệ thuật cải lương Nam bộ, vùng đất đã mang lại cho bà nội nhiều đam mê.
 
 
Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập đều toát lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái, với điểm nhấn là các họa tiết thêu tay kỳ công, tinh xảo cùng những đường cắt cúp tạo phom, tôn dáng đầy tinh tế.
 
 
Mảnh ghép hoàn hảo cho từng mẫu thiết kế chính là những đôi bông tai vô cùng độc đáo, tạo nên dấu ấn riêng cho bộ sưu tập.
 
 
Bộ sưu tập là món quà mà Hà Linh Thư muốn dành tặng cho gia đình, cho ông bà nội và cho Sài Gòn, nơi Nhà thiết kế đang yêu nó như bà nội đã từng yêu nó.
Designer: Hà Linh Thư
Photo: Hoàng Phúc
Stylist – Art Director: Louis Đặng
Model: Thu Anh Hồ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Top
Top