Thời trang nghề & nghiệp

Fashionista Hồ Thu Anh pose dáng siêu chất trong bộ hình thời trang chụp tại nhà mùa dịch

Bích Tuyến
dbtuyen2002@yahoo.com
17/07/2021 20:00 GMT+7

Biến mỗi góc nhỏ trong ngôi nhà mình thành studio chụp hình trong thời gian giãn cách xã hội, bất chấp mùa dịch, diễn viên, fashionista Hồ Thu Anh vẫn đam mê lên đồ, pose dáng tung ra những shoot hình ấn tượng khiến fan thích thú.

Sở hữu gương mặt high-fashion, thần thái cuốn hút, mỗi lần hot girl Hồ Thu Anh lên đồ đều khiến fan trầm trồ với gout thời trang trẻ trung đậm chất cá tính và sành điệu.
 
 
Cô nàng cũng rất đa-zi-năng, nhiều bộ hình Thu Anh tự sản xuất, lên idea, concept, tự làm stylist và kiêm luôn cả chân phó nháy cho bản thân mình.
 
 
Thu Anh chia sẻ, trước giãn cách xã hội, cô đã nhanh chân xách vali qua nhà nhập hội với nhiếp ảnh gia Thiên Minh. Không chỉ ăn uống, đọc sách, 2 người còn có nhiều hoạt động hợp tác thú vị trong lĩnh vực nghệ thuật như chụp hình qua lại cho nhau, cùng livestream chia sẻ những kinh nghiệm làm nghề nhiếp ảnh, và người mẫu.
 
 
Với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Thiên Minh, Thu Anh lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ với những shoot hình nghệ thuật dù chỉ chụp tại nhà.
 
 
Những tấm hình được set up chỉn chu không kém gì khi thực hiện tại studio qua ống kính của nhiếp anh gia cùng nhà.
Tuy rằng ở nhà, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tiếp tục thực hiện được rất nhiều các hoạt động tích cực và vui vẻ.  Giống như cô nàng Hồ Thu Anh, ở nhà vẫn sẽ rất vui và không hề nhàm chán.
 
Ảnh: Instagram NV
Top
Top